Linh Su B-smart: Người mẹ và người thầy của con gái nhỏ

0
944
Toán tư duy B-smart: Người bạn đồng hành cùng hành trình phát triển của con
Toán tư duy B-smart: Người bạn đồng hành cùng hành trình phát triển của con

Linh Su B-smart: Người phụ nữ thành công trong lĩnh vực giáo dục

Linh Su B-smart (Đặng Thùy Linh) sinh năm 1991. Chị hiện đang đảm nhận vai trò Giám đốc chuyên môn Học viện Toán B-smart và Giám đốc PTKH GEIN Academy (Map For Success – Thần số học). Chị Linh là một trong những nhân vật nổi bật trong lĩnh vực giáo dục. Chị có trong tay Chứng nhận hoàn thành khóa học “ứng dụng NLP (Neuro-linguistic programming: lập trình ngôn ngữ tư duy) trong nghề coach cùng NLP MASTER TRAINER”.
Chân dung người phụ nữ thành công trong lĩnh vực giáo dục - Linh Su B-smart
Chân dung người phụ nữ thành công trong lĩnh vực giáo dục – Linh Su B-smart
Bên cạnh đó, người phụ nữ tài năng này còn sở hữu chứng nhận tham gia khóa học luận giải thần số học cùng chuyên gia quốc tế. Những thành tích mà chị Linh đạt được trong suốt hành trình sự nghiệp như minh chứng cho tài năng và những cố gắng không ngừng nghỉ của chị.
Hành trình thay đổi tích cực của hai mẹ con chị Linh
Hành trình thay đổi tích cực của hai mẹ con chị Linh

Đồng hành cùng con trên con đường phát triển toàn diện

Cũng như bao người mẹ khác, chị Linh Su B-smart luôn mong ước con mình sẽ lớn lên thật khỏe mạnh; hạnh phúc và được làm những điều con đam mê. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như những gì chúng ta vẫn hình dung. Sự trưởng thành của một đứa trẻ phụ thuộc rất lớn vào môi trường sống và nền giáo dục mà đứa trẻ ấy được tiếp nhận. Hiểu được điều đó; chị Linh luôn cố gắng tìm mọi cách để giúp con phát triển được toàn diện – cả về thể chất lẫn tinh thần. Để làm được như thế, điều đầu tiên mà cha mẹ cần làm là hiểu được con. Hiểu được trạng thái và suy nghĩ trong con. Hiểu được đâu là điểm mạnh và điểm cần được trau dồi của con.

Vẻ xinh xắn, đáng yêu của bé Su - con gái Linh Su B-smart
Vẻ xinh xắn, đáng yêu của bé Su – con gái Linh Su B-smart

Linh Su B-smart chia sẻ: “Cha mẹ không chỉ là người thầy đầu tiên; mà còn là những người bạn đầu tiên của con. Nền tảng kiến thức vững chắc và sự thấu hiểu độ tuổi tâm lý của các bé sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh rất nhiều trong hành trình trưởng thành cùng con”.

Giám đốc PTKH GEIN Academy - Đặng Thùy Linh
Giám đốc PTKH GEIN Academy – Đặng Thùy Linh

Linh Su B-smart: Thành công của mẹ là được nhìn thấy con hạnh phúc

Chị Linh tiếp cận với toán tư duy nhằm mục đích giúp các bé phát triển não bộ theo hướng phù hợp nhất. Ngoài việc giúp trẻ phát triển não bộ; toán tư duy còn giúp các bé phát triển các kỹ năng như: tập trung; quan sát; tưởng tượng; tư duy và ghi nhớ nhanh. Bên cạnh đó, Linh Su B-smart còn nghiên cứu thêm về Thần số học. Thần số học sẽ hỗ trợ cha mẹ trong việc nuôi dạy con đúng với trường năng lượng của từng bé. Và bé Su – con gái chị chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công trong việc ứng dụng Thần số học vào quá trình nuôi dạy bé.

Linh Su B-smart: Người mẹ và người thầy của con gái nhỏ
Linh Su B-smart: Người mẹ và người thầy của con gái nhỏ

Nhờ việc khéo léo kết hợp môn học giúp phát huy tối đa khả năng tư duy; sáng tạo của não bộ và môn khoa học thấu hiểu nhân tâm; mà bé Su mới có thể phát triển như ngày hôm nay. Linh Su B-smart đã sử dụng Thần số học như một người bạn để thấu hiểu thế giới nội tâm của con và đưa ra phương hướng khai thác tối đa năng lực tự nhiên của bé. Nhờ thế mà từ một cô bé nhút nhát; bé Su giờ đây đã trở thành 1 model; mẫu ảnh nhí vô cùng bản lĩnh và tự tin.

Hạnh phúc nhất chính là giai đoạn đồng hành cùng con
Hạnh phúc nhất chính là giai đoạn đồng hành cùng con
Cảm ơn chị Linh vì đã dành thời gian quý giá của mình cho Doanh nhân tài sắc. Chúc cho cuộc sống và sự nghiệp của chị sẽ luôn thành công, viên mãn.
Kim Hiền – Bảo Nhi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here