Master Hoàng Công Huỳnh – Thành công rực rỡ cùng thương hiệu Leader Beauty Academy

0
261
Hoàng Công Huỳnh - Founder của thương hiệu mang tên mình
Hoàng Công Huỳnh - Founder của thương hiệu mang tên mình

Thẩm mỹ viện nào uy tín và chất lượng tại Thủ Đô Hà Nội? Đây là một trong những thắc mắc mà nhiều người quan tâm lúc này. Mặc dù hiện nay thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp rất tốn kém chi phí nhưng lại được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn bởi kết quả thần kỳ mà nó đem lại. Nhưng để chọn được một thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng là điều không dễ dàng. Hôm nay hãy cùng Doanhnhantaisac tìm hiểu về một thương hiệu được bình chọn là uy tín và chất lượng tại Thủ Đô – Leader Beauty Academy này nhé!

Hoàng Công Huỳnh - Founder của thương hiệu mang tên mình
Hoàng Công Huỳnh – Founder của thương hiệu mang tên mình

Master Hoàng Công Huỳnh – Tâm huyết, hết lòng với nghề

Vốn là thích làm đẹp và có niềm đam mê với việc kiến tạo nên vẻ đẹp cho mọi người xung quanh. Hoàng Công Huỳnh  xuất thân là một cử nhân Đại Học Y Hà Nội, khởi nghiệp từ chính chuyên môn của bản thân. Anh chàng cho ra đời đưa con tinh thần là thẩm mỹ Công Huỳnh Beauty Center.

Bước chân vào nghề, Hoàng Công Huỳnh không ngừng học hỏi, tìm tòi để tô luyện tay nghề. Với niềm đam mê và sức trẻ của mình, anh chấp nhận mọi thách thức. Anh chàng luôn kĩ tính, cầu toàn cho từng tác phẩm của mình. Từng ngày xây dựng thương hiệu Công Huỳnh Beauty Center đạt chuẩn, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với tay nghề vững chắc, nhiều kinh nghiệm Công Huỳnh được nhiều bạn bè và khách hàng tin tưởng ủng hộ. 

Thẩm mỹ Công Huỳnh Beauty Center – Nơi kiến tạo nhan sắc tuyệt hảo

Để đạt được thành công ngày hôm nay, yếu tố quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu là làm việc tận tâm, tận lực,và có trách nhiệm với mọi khách hàng.  Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng là niềm hạnh phúc vô bờ của Hoàng Công Huỳnh. Cũng chính vì vậy, Thẩm mỹ viện  Công Huỳnh Beauty Center là nơi chị em phụ nữ lựa chọn hàng đầu không chỉ vì chất lượng mà còn là tinh thần trách nhiệm và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Luôn đặt tâm huyết vào từng tác phẩm
Luôn đặt tâm huyết vào từng tác phẩm

Công Huỳnh Beauty Center mang đến cho khách hàng không gian làm đẹp hiện đại trang trọng luôn mang đến cảm giác thoải mái. Các thiết bị máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài để phục vụ các dịch vụ cho khách hàng. Hoàng Công Huỳnh luôn cải tiến máy móc thiết bị của mình để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Tại đây uy tín,chất lượng với đa dạng các loại hình dịch vụ cắt mí, nâng mũi, tiêm filler,… Ngoài ra còn có những dịch vụ sửa và điều trị những ca thẩm mỹ lỗi, hỏng. Các dịch vụ đều được hoàn thành bằng bàn tay khéo léo của Master Hoàng Công Huỳnh. Từng đường nét đều được làm một cách tỉ mỉ và tận tâm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì luôn cập nhật các xu hướng làm đẹp theo kịp thời đại. 

Công Huỳnh Beauty Center không chỉ được biết đến đơn thuần là một thẩm mỹ viện mà còn là nơi ươm mầm cho rất nhiều bạn trẻ với niềm đam mê thẩm mỹ. “Bản thân mình cũng từng là những người trẻ, mình hiểu được cái nghề nó quan trọng như thế nào đối với tương lai của các bạn” Nên Hoàng Công Huỳnh luôn cố gắng giúp đỡ và động viên các bạn. Những bài giảng được soạn logic và cách dạy “cầm tay chỉ việc”. Đặt cái tâm vào nghề, cùng với sự nhiệt huyết, bản thân Hoàng Công Huỳnh không chỉ truyền nghề mà còn truyền lửa cho các bạn học viên. 

2021 với nhiều dự định mới mẻ, Chúc anh cùng Công Huỳnh Beauty Center sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ hơn! 

Công Huỳnh Beauty Center

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here