Natura Salon – Thương hiệu đem đến vẻ đẹp “KHỎE” và “MÃI MÃI”

0
101
Natura Salon - Thương hiệu đem đến vẻ đẹp “KHỎE” và “MÃI MÃI”
Natura Salon - Thương hiệu đem đến vẻ đẹp “KHỎE” và “MÃI MÃI”

Natura Salon – Đồng hành cùng bạn trong việc làm đẹp

Natura Salon là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Nhật Bản. Trong sự kiện “Japan Beauty Collection by mypa 2021”, thương hiệu này đã được ra mắt tại thị trường Việt Nam dưới sự bảo trợ của MYPA.

Khách mời may mắn nhận quà tặng từ nhà Natura tại sự kiện "Japan Beauty Collection by mypa 2021"
Khách mời may mắn nhận quà tặng từ nhà Natura tại sự kiện “Japan Beauty Collection by mypa 2021”

Với Natura Salon, các sản phẩm làm đẹp phải vừa có hiệu quả cao và vừa an toàn. Đây là cũng là 2 nguyên tắc luôn được đảm bảo trong quá trình phát triển sản phẩm của thương hiệu này. Mong muốn của Natura Salon là đem đến cho phụ nữ trên thế giới một làn da đẹp lý tưởng, đáp ứng đủ các yếu tố ẩm, mịn, căng, sáng, đàn hồi và mềm mại. Để đạt được điều này, Natura Salon mang các thành phần thiên nhiên vào sản phẩm kết hợp cùng kỹ thuật làm đẹp của các salon chuyên nghiệp Nhật Bản.

SAQHA – Dòng sản phẩm chống lão hóa

SAQHA còn được gọi là dòng sản phẩm chống lão hóa. Đây là dòng sản phẩm hội tụ các siêu phẩm của nhà Natura Salon. Điều làm nên sự khác biệt của dòng sản phẩm này là thành phần chứa dung dịch nuôi cấy tế bào gốc mô mỡ và tế bào gốc thần kinh người. 

Sản phẩm lotion thuộc dòng SAQHA nhà Natura Salon
Sản phẩm lotion thuộc dòng SAQHA nhà Natura Salon

Dòng sản phẩm SAQHA bao gồm các sản phẩm từ chăm sóc da mặt đến da toàn thân hàng ngày. Từ tẩy trang, sữa rửa mặt đến kem dưỡng, kem chống nắng và sữa dưỡng thể, serum nở ngực… Trọn bộ sản phẩm lên đến 9 món. Mỗi sản phẩm đều chứa 30% thành phần là tế bào gốc thần kinh hiếm gặp ở người và tế bào gốc mỡ ở người. Với tế bào gốc, sản phẩm có khả năng tái tạo da, dưỡng ẩm và giữ da luôn khỏe mạnh. Dòng SAQHA hứa hẹn tạo nên điều kỳ diệu cho các làn da chảy xệ, có dấu hiệu tuổi tác.

Chăm sóc từ bên trong cùng dòng SLMEQ nhà Natura Salon

Với phương châm đồng hành cùng mọi phụ nữ làm đẹp toàn diện, Natura Salon phát triển mọi sản phẩm chăm sóc từ bên ngoài đến bên trong, cho từng tế bào của cơ thể. SLMEQ là dòng thực phẩm chức năng của nhà Natura. Bộ sản phẩm gồm 3 sản phẩm: thực phẩm chức năng hỗ trợ cho người lớn, thực phẩm chức năng chống lão hóa cho người lớn và viên uống làm đẹp từ trong ra ngoài.

Dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc từ bên trong
Dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc từ bên trong

SLMEQ được mệnh danh là dòng thực phẩm chức năng của thế kỷ 21. Từng sản phẩm là kết quả của việc lựa chọn kỹ càng thành phần, đảm bảo quá trình sản xuất. SLMEQ có thể chống lại các tổn thương da do tia cực tím và đem đến làn da trẻ khỏe.

Khách mời được tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm tại sự kiện
Khách mời được tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm tại sự kiện

Tham khảo thêm thông tin: tại đây.

Lâm Ngân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here