Thẩm mỹ viện Quốc tế Minhon – Giải mã độ hot về các dịch vụ làm đẹp

0
157
Thẩm mỹ viện Quốc tế Minhon cực hot bởi những dịch vụ hấp dẫn
Thẩm mỹ viện Quốc tế Minhon cực hot bởi những dịch vụ hấp dẫn

Dịch vụ làm đẹp trả góp lãi suất 0% tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Minhon

Thẩm mỹ viện Quốc tế Minhon luôn đưa ra những chính sách cực kỳ thú vị dành cho khách hàng. Gần đây nhất, thẩm mỹ viện đang áp dụng dịch vụ trả góp với lãi suất 0%. Tức là khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện các quy trình làm đẹp tại đây với mức phí ban đầu là 0 đồng. Chính sách trả góp hỗ trợ khách hàng có thể thanh toán tiền sau khi sử dụng dịch vụ. Với hợp đồng trả góp, khách hàng chỉ cần trả đúng với mức giá ban đầu của dịch vụ. Và dĩ nhiên là sẽ không có phát sinh thêm dù chỉ 1 đồng.

Chính sách trả góp 0 đồng cực ưu đãi dành cho khách hàng tại Minhon
Chính sách trả góp 0 đồng cực ưu đãi dành cho khách hàng tại Minhon

Dịch vụ thanh toán hấp dẫn – Chất lượng đảm bảo cực cool

Với dịch vụ thanh toán quá ưu đãi, nhiều người hẳn sẽ tỏ ra e ngại với chất lượng dịch vụ làm đẹp tại đây. Thế nhưng, Thẩm mỹ viện Quốc tế Minhon từ lâu đã trở thành một cái tên có tiếng trong lĩnh vực này. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường làm đẹp, viện vẫn luôn giữ vững phong độ với chất lượng dịch vụ luôn xuất sắc. Đặc biệt, y bác sĩ tại đây đều là những tay nghề lâu năm và đầy tâm huyết với công việc. Về dịch vụ của thẩm mỹ viện hiện nay vẫn luôn được đánh giá hàng đầu. Bởi ngoài dịch vụ thanh toán hấp dẫn, đội ngũ y bác sĩ giỏi, thì mảng tư vấn và chăm sóc khách hàng cũng luôn được Minhon chú tâm coi trọng.

Ưu đãi lớn nhưng chất lượng cũng cực cao
Ưu đãi lớn nhưng chất lượng cũng cực cao

Thẩm mỹ viện Quốc tế Minhon luôn đặt lợi ích của khách lên hàng đầu

Suốt nhiều năm qua, Thẩm mỹ viện vẫn luôn giữ được độ hot nhất định trong lòng khách hàng. Bí quyết để có thể luôn “vui lòng khách đến, hài lòng khách đi” được CEO chia sẻ:

“Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng làm đầu. Vậy nên việc đưa ra mọi dịch vụ, mọi chính sách, thậm chí là việc tìm kiếm những đội ngũ y bác sĩ giỏi nhất chúng tôi cũng luôn nghĩ đến khách hàng đầu tiên. Bởi, chúng tôi luôn đặt mình ở vị trí của họ; để biết họ muốn gì, họ cần gì và họ hy vọng điều gì ở một thẩm mỹ viện chất lượng. Chúng tôi luôn muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho họ kể cả về sắc đẹp lẫn trải nghiệm khi được chăm sóc tại đây.”

Giấy phép khám bệnh chữa bệnh của thẩm mỹ viện Quốc tế Minhon
Giấy phép khám bệnh chữa bệnh của thẩm mỹ viện Quốc tế Minhon

 

Doanhnhantaisac xin cảm ơn những chia sẻ từ phía Thẩm mỹ viện. Chúc doanh nghiệp sẽ ngày càng thành công hơn nữa. Đặc biệt là có thể đưa ra nhiều dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng của mình.

Địa chỉ: 79 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Facebook: Viện Thẩm Mỹ Minhon

Hà Phương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here