Nguyễn Phương Tattooist – Gương mặt tiềm năng trong nghệ thuật xăm hình

Nguyễn Phương Tattooist có tên thật là Nguyễn Anh Phương. Chàng trai sinh năm 1995 hay còn được nhiều người gọi với nghệ danh Ga_roll. Từ khi là sinh viên của trường Đại học Kiến trúc, Phương đã gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và buộc anh phải gác lại việc học .

Không dừng lại ở đó, anh luôn tìm tòi và thử mình trong nhiều công việc khác nhau như phục vụ, bảo vệ,…để phần nào trang trải.

Nguyễn Phương tattooist (Ga_roll)

Nguyễn Phương tattooist (Ga_roll)

Và không ngoại lệ nghề xăm hình nghệ thuật cũng được anh lựa chọn để thử sức. Ban đầu anh xem xăm hình như cái nghề đơn giản nhưng nhờ cơ duyên được tiếp cận với nghề đã giúp anh khám phá ra bản thân. Đam mê và quyết định gắn bó với nó là sự lựa chọn của chàng Tattooist trẻ này.

Nguyễn Phương Tattooist theo đuổi đam mê với góc nhìn mới về xăm nghệ thuật

Nguyễn Phương Tattooist với tài năng trong từng nét mực, anh luôn cẩn thận khi đưa ra và chăm chút về những hình xăm của mình. Với mong muốn mang lại một màu sắc mới về xăm nghệ thuật, Phương luôn tìm hiểu và lắng nghe khách hàng của mình nhiều hơn, để đem đến cho họ những hình xăm đẹp và chất lượng nhất.

Nguyễn Phương tattooist

Nguyễn Phương tattooist góc nhìn về xăm hình

Mỗi tác phẩm đều là một quyết tâm đem xăm nghệ thuật đến gần với mọi người hơn. Phương cũng đặc biệt nghiêm túc với đam mê và những tác phẩm anh tạo ra. Vì theo Phương :”Tôi quyết định sống với nó, nếu cuộc đời đưa mình đến đây. Thì tôi sẽ quyết đi đến cùng và phát triển nó nhất có thể”.

Định hướng và những giá trị của Tattooist tài năng mang lại cho nghệ thuật xăm hình

Ngoài nỗ lực bản thân, Ga_Roll còn đồng hành cùng với ba người ba trong nghề là Nam, Trung, Tuyến. Cùng với những người bạn Phương luôn nghiêm túc để phát triển cửa tiệm xăm.

Nguyễn Phương tattooist

Nguyễn Phương tattooist (ga_roll) và những người bạn

Anh chia sẻ rằng :” Tôi mong muốn tiệm xăm của chúng tôi mang lại những giá trị tốt đẹp cho đến cho các bạn trẻ, ngoài những giá trị về hình xăm, chúng tôi luôn mong muốn đem lại một hình xăm phù hợp với tính cách bản chất của từng khách hàng khi đến với chúng tôi”.

Cảm ơn những chia sẻ của anh Nguyễn Phương tới Doanh nhân tài sắc. Chúc cho công việc của anh luôn thành công và phát triển.

                                                                                                                                                                                                                  Trần Đức