Đạt Dope – Chàng Rapper du học sinh bứt phá Rap Việt

0
1393
Đạt Dope bứt phá dưới sự huấn luyện của Suboi
Đạt Dope bứt phá dưới sự huấn luyện của Suboi

Đạt Dope – Từ du học sinh Nhật đến chiến binh năng lượng tại Rap Việt

Chàng Rapper Đạt Dope đến từ Rap Việt tên thật là Lương Nguyễn Quốc Đạt, một cậu bé nhỏ nhắn đến từ Đồng Nai. Chàng trai trẻ quyết định trở về Việt Nam với đam mê âm nhạc luôn thôi thúc trong mình sau 2 năm du học ở Nhật. Và chặng hành trình tại Rap Việt chính là cột mốc đáng nhớ cho hành trình tìm đến đam mê của cậu.

Chàng Rapper năng lượng theo đuổi đam mê từ chặng đường Rap Việt
Chàng Rapper năng lượng theo đuổi đam mê từ chặng đường Rap Việt

Chặng đường đam mê âm nhạc bên cạnh Rap Việt của Đạt Dope

Từ những năm học cấp 3, Đạt Dope đã tự viết ra cho riêng mình những giai điệu Rap, bài hát. Tuy nhiên với Đạt, Rap từ lâu đã trở thành nơi mang đến niềm vui riêng đến cho mình. Đến khi du học về, biến cố gia đình khiến cậu bé ngày nào đã trở nên ít nói hơn. Những lúc ấy, chàng Rapper trẻ chỉ biết đưa những tâm sự và nỗi niềm riêng vào trong Rap. Đây cũng là lúc Rap trở thành 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống của Đạt.

Quốc Đạt và hành trình tìm đến đam mê
Quốc Đạt và hành trình tìm đến đam mê

Việc mình đi đến tận bán kết tại Rap Việt cũng là một bất ngờ lớn đối với Đạt Dope. Với anh, một tân binh trẻ len lỏi giữa rừng những Rapper kì cựu là 1 điều hết sức khó khăn. Tuy nhiên, chẳng thể phủ nhận được nguồn năng lượng đột phá mà anh chàng này tỏa ra trong chặng đường đua.

Sự biến hóa bất ngờ tại Rap Việt của chàng Rapper
Sự biến hóa bất ngờ tại Rap Việt của chàng Rapper

Chàng Rapper năng lượng và những bước tiến xa hơn trong Rap

Đạt Dope đã dừng chân tại bán kết Rap Việt nhưng hành trình của anh không dừng lại ở đó. Chàng Rapper đang sở hữu một tư duy mới mẻ cùng kỹ thuật đi flow cao và chắc chắn. Anh sớm muộn sẽ tạo nên một hành trình ấn tượng cho riêng mình với những khả năng hiện có. Sắp tới nam Rapper sẽ cho ra mắt album đầu tiên kèm theo nhiều MV đa dạng. Chàng trai trẻ hứa hẹn sẽ mang lại một màu sắc mới cho Rap tại Việt Nam.

Rapper trẻ trong dự án sắp tới
Rapper trẻ trong dự án sắp tới

Doanh Nhân Tài Sắc xin cảm ơn Đạt Dope vì đã có những chia sẽ hữu ích này. Chúc Đạt thành công trong chặng đường sắp tới với những thành tựu đặc biệt.

Minh Quang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here