Nguyễn Trà My – Cô gái 9x xinh đẹp và tài năng

0
1052
Nguyễn Trà My - Cô gái 9x xinh đẹp và tài năng
Nguyễn Trà My - Cô gái 9x xinh đẹp và tài năng

Tạo dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng

Nguyễn Trà My hay có tên thường gọi là Liểng, sinh năm 1994. Hiện cô nàng đang có một bé trai rất kháu khỉnh và là nguồn năng lượng tiếp sức mạnh mỗi ngày cho cô. Chia sẻ về trước đây, khi ra trường Trà My đã đi làm rất nhiều nơi. Chủ yếu là bán quần áo vì cô rất thích những gì liên quan đến thời trang. Bởi vì đam mê và bản thân sớm nhận ra ngay khi còn nhỏ nên cô đã theo lĩnh vực này và trau dồi mỗi ngày. Kết quả là cô sở hữu cho mình một thương hiệu riêng và được nhiều người yêu mến.

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng ánh nhìn cực hút
Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng ánh nhìn cực hút

Lúc mới chập chững kinh doanh thời trang với My cũng khá bỡ ngỡ. Các vấn đề như để giá làm sao cho hợp lý, rồi lấy hàng thế nào cho chuẩn không “treo đầu dê bán thịt chó”. Nguyễn Trà My đã đặt mình ở cương vị khách hàng để mà tìm ra hướng phát triển thương hiệu tốt nhất. Uy tín mới là chìa khóa giữ chân khách hàng. Trong một năm qua, cô nàng đã rút cho mình khá nhiều kinh nghiệm. Cuộc sống giờ cũng đủ chi tiêu và dành dụm chút ít nhưng với My cũng chưa được hài lòng lắm nên cô luôn phấn đấu nhiều hơn.

Thiên thần nhỏ là nguồn năng lượng vững chắc của Nguyễn Trà My

Trà My vui vẻ chia sẻ: “Bé nhà mình tên Nguyễn Hoàng Phúc Thiên. Tên thân mật là Aka và bé bây giờ đã hơn 2 tuổi. Mình đang cho bé học tại trường quốc tế song ngữ Steame Garten. Do dịch bé phải nghỉ học từ tháng 3/2021 ít giao tiếp nên giờ hơi chậm nói 1 chút. Nhưng mình cũng không lo lắng lắm vì ở nhà mọi người và mình luôn giao tiếp với bé mỗi ngày. Trộm vía bé khoẻ mạnh và rất ngoan”.

Dù bận rộn trong công việc cô vẫn luôn dành thời gian bên cạnh con
Dù bận rộn trong công việc cô vẫn luôn dành thời gian bên cạnh con

Nhắc đến vấn đề định hướng con ngay khi còn nhỏ như nhiều gia đình, cô nói rằng sau này sẽ không hướng con đến một mảng nào hết. Sẽ cho con tự do trải nghiệm và trở thành người bạn bên cạnh ủng hộ. Như vậy sẽ tạo cho con sự tự chủ và tích cực hơn cho bản thân.

Luôn cố gắng trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày

Nhìn chung My tài năng ở mọi lĩnh vực nhưng cô tự nhận mình không có sở trường gì nhiều. Mỗi thứ My biết một chút. Chăm con, nấu ăn, kinh doanh… Thỉnh thoảng cô hay quay tiktok nhảy cho mọi người xem vui vui vì ngày xưa đi học Nguyễn Trà My còn đam mê văn nghệ. Mọi người hay đùa có con rồi mà vẫn xì tin như lứa 2000. Ngoài ra cô nàng còn một sở thích nữa đó là đi lễ chùa và du lịch. Bình thường My hay đi lễ vào mùng 1 và 15 rằm hàng tháng. Khi nào rảnh cô đi lễ xa như Lạng Sơn Lào Cai. Như vậy Trà My thấy tâm mình được bình an và thư giãn đầu óc.

 

Nguyễn Trà My cảm thấy thoải mái khi làm việc mình yêu thích
Nguyễn Trà My cảm thấy thoải mái khi làm việc mình yêu thích

Nguyễn Trà My và những dự định sắp tới

Tương lai cô muốn tập trung kinh doanh buôn bán các mặt hàng đa dạng hơn. Tiêu chí của Trà My là thay đổi mặt hàng liên tục theo xu hướng hiện đại thời trang để ko bị nhàm chán. Nhưng nhất là bán gì cũng phải chuẩn và chất lượng uy tín đặt lên hàng đầu.

Cô nàng đang từng bước nỗ lực để hoàn thiện bản thân
Cô nàng đang từng bước nỗ lực để hoàn thiện bản thân

Doanh nhân tài sắc xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Nguyễn Trà My. Chúc bạn sẽ sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân nhé!

Nhật Vi

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here