Đặng Thị Hằng – Người phụ nữ tài sắc vẹn toàn

Đặng Thị Hằng sinh năm 1989, hiện chị đang làm việc và sinh sống tại Hải Phòng. Chị được biết đến với vai trò Tổng giám đốc của Tập đoàn Khánh Linh An (Steam 107 – Hongikskin). Một tập đoàn phân phối mỹ phẩm chính ngạch Hàn Quốc. Ngoài ra, chị còn đảm nhiệm vị trí Giám đốc của Công ty TNHH Vàng Bạc Thành Ánh – một doanh nghiệp có tiếng ở thành phố cảng. Không chỉ tài ba, người mẹ ba con còn được mọi người yêu mến bởi tính cách thân thiện và vẻ ngoài xinh đẹp như hotgirl. Với chiều cao đáng ngưỡng mộ và gương mặt thanh tú. Chị Hằng xứng đáng là “soái tỉ” trong giới kinh doanh.

Nhan sắc và chiều cao đáng ngưỡng mộ của nữ doanh nhân

Nhan sắc và chiều cao đáng ngưỡng mộ của nữ doanh nhân

Phụ nữ xinh đẹp nhất khi họ độc lập và hạnh phúc

Chị Đặng Thị Hằng được biết đến là con dâu của một gia đình bán vàng bạc nổi tiếng. Ắt hẳn ai cũng nghĩ chị sẽ chọn cuộc sống an nhàn. Chọn “ăn sung mặc sướng” mà không cần phải làm việc vất vả. Thế nhưng với chị, người phụ nữ chỉ thật sự hạnh phúc khi họ có thể độc lập về kinh tế, tự gây dựng nên sự nghiệp của riêng mình. Nắm bắt lợi thế kinh tế của gia đình và ngoại hình xinh đẹp của mình. Chị đã lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm, tạo nên một thương hiệu riêng cho bản thân.

Đặng Thị Hằng: “Người phụ nữ thành công là người phụ nữ quyến rũ nhất.”

Đặng Thị Hằng: “Người phụ nữ thành công là người phụ nữ quyến rũ nhất.”

Chị Đặng Thị Hằng bật mí thêm, bí quyết để giữ được nét đẹp “không tuổi” của chị chính là hạnh phúc. Chị chia sẻ vợ chồng chị có ba con. Việc quản lý cả hai công ty và chăm sóc gia đình khiến cho chị  không còn thời gian cho bản thân mình nữa. Đôi lúc chị cảm thấy rất áp lực và mệt mỏi.

“Thế nhưng Hằng may mắn có ông xã tâm lý, gia đình chồng thương yêu chiều chuộng. Anh luôn thay Hằng gánh vác, cùng Hằng trải qua bao khó khăn. Anh luôn động viên và ủng hộ Hằng.”

Chính vì thế, cuộc sống của vợ chồng chị và ba con luôn êm ấm, hạnh phúc.

Ảnh selfie xinh như hotgirl của người mẹ ba con

Ảnh selfie xinh như hotgirl của người mẹ ba con

Bí quyết vun vén hạnh phúc và duy trì sự thành công của Đặng Thị Hằng

Khi được hỏi đến bí quyết thành công, chị Hằng cười đáp:

“Hằng luôn quan niệm mình phải không ngừng cố gắng. Bằng lòng với hiện tại chính là tự giết mình. Trong công việc, Hằng luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu. Vì những gì xuất phát từ “tâm” ắt sẽ nhận được quả ngọt. Hơn nữa, Hằng và chồng luôn nhắc nhở nhau cùng nỗ lực. Hai vợ chồng cùng phấn đấu, đồng vợ đồng chồng tát biển đông cũng cạn.”

Chị Hằng còn chia sẻ thêm, ngoài việc hết lòng cho công việc, chị còn cố gắng chăm lo chu đáo cho gia đình hai bên. Cha mẹ hai bên vui lòng cũng là một trong những niềm hạnh phúc đời chị.

Vóc dáng đáng ngưỡng mộ của nữ doanh nhân

Vóc dáng đáng ngưỡng mộ của nữ doanh nhân

Lan tỏa niềm hạnh phúc đến với chị em phái đẹp

Được biết sắp tới đây, để lan tỏa niềm vui đến với mọi người. Chị Đặng Thị Hằng và Tập đoàn Khánh Linh An sẽ tổ chức Đêm Tiệc Doanh Nhân Vàng. Đêm hội còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ là nơi để nhiều chị em tỏa sáng.

Người mẹ ba con cũng không kém phần sành điệu

Người mẹ ba con cũng không kém phần sành điệu

Doanh Nhân Tài Sắc xin cảm hơn chị Hằng đã dành thời gian và đã có những chia sẻ đầy thú vị. Chúc chị sẽ ngày càng xinh đẹp và thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình!

Diễm Trinh