Phoenix Group – Bước ngoặt thay đổi đúng đắn tạo nên nhiều thành tựu sáng giá trong sự nghiệp

0
603
CEO Linh Đỗ - Chairman Đạt Long người dẫn đầu nhiều group tài chính và đang trên đà phát triển
CEO Linh Đỗ - Chairman Đạt Long người dẫn đầu nhiều group tài chính và đang trên đà phát triển

Thời buổi kinh tế hội nhập, công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ chắc hẳn chúng ta đã không còn quá xa lạ với hình ảnh những doanh nhân, CEO trẻ tài năng cùng lĩnh vực tài chính. Hôm nay Doanhnhantaisac muốn chia sẻ đến bạn đọc một trong nhưng group uy tín nhất về lĩnh vực tài chính cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Để  cùng nhau tìm hiểu và đúc kết cho mình nhiều bài học cũng như bí quyết thành công trên lĩnh vực này nhé!

CEO Linh Đỗ - Chairman Đạt Long người dẫn đầu nhiều group tài chính và đang trên đà phát triển
CEO Linh Đỗ – Chairman Đạt Long người dẫn đầu nhiều group tài chính và đang trên đà phát triển

Thành công là nỗ lực của sự cố gắng bền bỉ

Chắc hẳn dịch covid đang làm mọi việc trong cuộc sống trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nhưng đối với Phoenix Group mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Hoạt động trong lĩnh vực tài chính, Phoenix Group được sự dẫn dắt tài tình và đầy nhiệt huyết bởi CEO Linh Đỗ và  Chairman Đạt Long. Group hoạt động uy tín chất lượng với 5 nghìn thành viên tham gia cả trong nước và ngoài nước. 

HT Group các thành viên tậu xe sang chỉ trong 3 tháng tham gia đầu tư tài chính
HT Group các thành viên tậu xe sang chỉ trong 3 tháng tham gia đầu tư tài chính

Phoenix Group thành công không thể không nhắc đến những thành quả đáng khâm phục của các nhà tài chính xuất sắc với thu nhập khủng. Nhiều thành viên “ tậu ” nhà lầu xe xịn chỉ trong vài tháng tham gia đầu tư.

Shank group đội trẻ nhiệt huyết hỗ trợ nhiều nhà đầu tư - sinh viên có thu nhập ổn định
Shank group đội trẻ nhiệt huyết hỗ trợ nhiều nhà đầu tư – sinh viên có thu nhập ổn định

Không những thế Phoenix Group còn là nơi uy tín giúp đỡ là hỗ trợ rất nhiều bạn trẻ đặc biệt là sinh viên có thu nhập ổn định. Tất cả những thành viên tham gia đầu tư tài chính tại Group đều đạt nhiều thành quả đáng khâm phục. Giúp đỡ mọi người thay đổi cuộc sống và hoàn thiện bản thân. 

Tự hào những thành tích sáng giá trên hành trình đi đến thành công

 Linh Đỗ – Đạt Long vẫn không ngừng học hỏi, tìm kiếm các phương pháp đầu tư hiệu quả. Những chuyên gia tại group thường xuyên tham dự các cuộc hội thảo, học hỏi từ các bậc thầy chuyên ngành trong cùng lĩnh vực. Để đưa ra những chiến lược đầu tư hiệu quả, vững mạnh.

 BAP Group các chuyên gia đọc lệnh đỉnh cao
BAP Group các chuyên gia đọc lệnh đỉnh cao

Khi tham gia Group đầu tư tài chính này bạn sẽ được training tất cả những kiến thức về lĩnh vực tài chính và được dìu dắt, hỗ trợ hết mực từ các chuyên gia. Group không ngừng nỗ lực lan tỏa tinh thần, truyền tải kiến thức, phương pháp để công việc trở nên hiệu quả nhất. Thay đổi tư duy cũng như đổi mới cuộc sống của rất nhiều bạn trẻ. Hệ thống ngày một mạnh hơn nữa, tạo thêm nhiều group nhỏ hơn để phân bố công việc hợp lí và mang lại nhiều thành tựu hơn.

HQ Group giúp đỡ 8 team nhỏ làm tài chính
HQ Group giúp đỡ 8 team nhỏ làm tài chính

Những bạn trẻ đã nghiêm túc xác định hướng đi và đầu tư vững chắc về chuyên môn, đã không ít người thành công. Với cái tâm của một người yêu nghề, Linh Đỗ – Đạt Long cũng mong muốn giúp đỡ rất nhiều những bạn trẻ vươn lên trong cuộc sống, tạo điều kiện dạy miễn phí và trao cơ hội cho các bạn tại Group của mình làm việc. 

Doanhnhantaisac cảm ơn Linh Đỗ đã dành chút thời gian để trò chuyện, trao đổi với độc giả của chúng tôi. Chúc cho cô gái thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc trên con đường của mình. Chúc sự nghiệp, Phoenix Group càng vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai phía trước. Hẹn gặp lại Phoenix Group trong những chuyên mục lần sau nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here