“Tiên phong – Đổi mới” – Saint L’ Beau hướng đến người dùng

0
95
“Tiên phong - Đổi mới” - Saint L’ Beau hướng đến người dùng
“Tiên phong - Đổi mới” - Saint L’ Beau hướng đến người dùng

Nền tảng Ambassador của thương hiệu Saint L’ Beau có gì khác biệt?  

Saint L’ Beau hiện đang là platform nhận được khá nhiều sự ủng hộ tích cực từ khách hàng. Nền tảng này đang chiếm ưu thế về sự tiện lợi để khách hàng dễ dàng tìm nhanh các brands mình muốn và sản phẩm mình cần. Hiện nay, công ty đang hợp tác cùng các thương hiệu làm đẹp và chăm sóc cá nhân trên toàn thế giới. Vì thế, khách hàng mua các sản phẩm tại đây sẽ không phải lo lắng về chất lượng.

Nền tảng Saint L’ Beau
Nền tảng Saint L’ Beau

Để tối ưu dịch vụ chăm sóc khách hàng, Saint L’ Beau đã cho ra mắt nền tảng Ambassador. “Khách hàng là đại sứ của thương hiệu” là slogan mà nền tảng này hướng đến. Nền tảng đang được đánh giá cao về mức độ tiện lợi, độc đáo, mới lạ. Nhưng nó lại không kém phần hiệu quả. Khách hàng có thể mua sản phẩm mình ưng ý thông qua giới thiệu của bạn bè; và lan tỏa giá trị ấy rộng rãi hơn. Nếu so với các platform beauty, chăm sóc sức khỏe khác; khách hàng dễ dàng quảng bá sản phẩm mà mình tin dùng đến người thân thông qua nền tảng Ambassador.

Saint L’ Beau – nền tảng mua sắm “đáng gờm” trên thị trường Việt Nam 

Dù còn là một nền tảng khá trẻ trên thị trường đầy cạnh tranh như tại Việt Nam; nhưng công ty đã khiến cho nhiều đối thủ phải dè chừng. CEO của Saint L’ Beau chia sẻ: Khi đến với nền tảng, chúng tôi muốn đây sẽ là nơi chọn lọc ra các sản phẩm tốt nhất đến người dùng. Thay vì cho họ quá nhiều chọn lựa, gây rối mắt và mất rất nhiều thời gian. Mọi thứ khi đến với Saint L’ Beau xuất nguồn từ đơn giản, tập trung. Chúng tôi muốn mang lại sự tối giản cho thị trường chăm sóc cá nhân.”

Nền tảng của Saint L’ Beau chọn lọc ra các sản phẩm tốt nhất đến người dùng
Nền tảng của Saint L’ Beau chọn lọc ra các sản phẩm tốt nhất đến người dùng

Sain L’ Beau hướng đến khách hàng không chỉ là sự tiện lợi mà còn mang lại những trải nghiệm mới. Khách hàng sẽ nhận 1 link affiliate khi trở thành đại sứ của sản phẩm mình yêu thích. Khi khách hàng nhấn vào đường link, “Cookie” sẽ được lưu vào trình duyệt bất kỳ sản phẩm nào khách hàng mua. Và trong vòng 30 ngày sẽ được tính cho Ambassador. Mỗi Ambassador khi log in sẽ có được một phần dashboard dễ dàng truy cứu các đơn hàng được bán ra của mình. Hệ thống sẽ thanh toán hoa hồng tự động khi đơn hàng đó giao thành công đến tận tay người mua một cách chính xác nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh của thương hiệu trong tương lai

Thương hiệu hứa hẹn sẽ ra mắt nhiều tính năng mới trong tương lai
Thương hiệu hứa hẹn sẽ ra mắt nhiều tính năng mới trong tương lai

Công ty luôn giữ vững giá trị cốt lõi: “Tâm – Tạo – Trẻ – Mở” để không ngừng vươn lên và phát triển. Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Và lan tỏa mạnh mẽ hơn giá trị đó, Ambassador hiện đang là nền tảng làm nên thương hiệu của Saint L’ Beau trên thị trường hiện nay. Trong tương lai, công ty mong muốn sẽ gắn kết hơn nữa với các thương hiệu nội địa để đáp ứng tối ưu nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

Ngọc Hoàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here