Tina Lê – Từ cô gái make up dạo, đã chinh phục được lối đi riêng, sở hữu nhà và xế hộp khủng

0
129
Cô gái 9x thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính
Cô gái 9x thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính

“ Xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh” là ấn tượng sâu sắc mà cô gái 9x Tina Lê  để lại cho chúng tôi khi lần đầu gặp gỡ hay và làm việc với cô. Bằng tài năng và sức trẻ của mình,  Tina Lê đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính tại Việt Nam. Thật may mắn khi hôm nay Doanh Nhân Tài Sắc được gặp gỡ và trò chuyện cùng cô nàng.

Tina Lê - Xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh
Tina Lê – Xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh

Tina Lê –  “Vượt giới hạn, thách thức bản thân”

Mọi người ở hiện tại chỉ nhìn thấy hình ảnh Tina Lê với những thành công. Nhưng ít ai biết được rằng, trước đó, Tina Lê không ít lần trải qua những khó khăn và biến cố trong cuộc sống và công việc. Trong thời điểm dịch bệnh khó khăn, mọi việc tưởng chừng như bị trì hoãn. Tina Lê từ một cô gái makeup dạo vượt mọi rào cản, giới hạn của bản thân theo đuổi lĩnh vực đầu tư tài chính. Với lối đi riêng đầy táo bạo cô gái trẻ 9x sở hữu nhà và xế hộp cực khủng, trở thành hình mẫu lí tưởng của nhiều bạn trẻ.   

Bước vào lĩnh vực đầu tư tài chính Tina Lê với hi vọng tìm cho mình cơ hội mới và phát triển bản thân mình nhiều hơn. Khó khăn từ những mới ngày bắt đầu, nhưng không vì điều gì làm Tina Lê gục ngã, kiên cường vươn lên là những điều cô luôn tâm niệm. Áp lực tạo nên kim cương. Để rồi sau bao nhiêu thăng trầm, Tina Lê gặt hái được nhiều thành công. Cô nàng tự tay sắm cho mình xế hộp và xây cho mẹ mình căn nhà mơ ước. Tina Lê  trở thành nữ thành viên  Cộng đồng tài chính MASTERY T người thủ lĩnh tài giỏi trong mọi người. 

Tina Lê – “Bứt phá thành công”

Bằng sự chăm chỉ, ham học hỏi của mình cô nàng đã gặt hái được nhiều thành công và được nhiều người thán phục. Từ khi đến với lĩnh vực tài chính, cô không chỉ làm chủ được kinh tế của bản thân và gia đình. Khiến mọi người xung quanh có cái nhìn khác hơn về lĩnh vực mà cô đang theo đuổi.

Cô gái 9x thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính
Cô gái 9x thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính

Trách nhiệm và quyết đoán là những tiêu chí hàng đầu trong lĩnh cực tài chính.  Tina Lê luôn cống hiến hết mình, không ngừng nâng đỡ đội nhóm trong công việc mà còn tìm đường dẫn lối cho các bạn trẻ trên con đường lập nghiệp. Với phương châm sống “Mọi khó khăn đều có thể vượt qua, thay vì đi tìm lí do để biện minh thì chúng ta nên đi tìm cách giải quyết”.

Khi nói về tương lai, Tina Lê cho biết sẽ tiếp tục phát triển MASTERY T một cách mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn. Không ngừng nâng cao kiến thức để mọi người có cái nhìn đúng hơn về ngành tài chính này. Ngoài ra, cô gái trẻ muốn đem thật nhiều cơ hội kiếm tiền này đến với mọi người, nhất là các bạn trẻ. Đặc biệt là còn có thể truyền cảm hứng “ đam mê” đến với mọi người. Mở thêm 3 chi nhánh salon tóc ở Đăk Nông và Đắk Lăk.

Doanh Nhân Tài Sắc tin rằng, với cô gái Tina Lê đầy sức trẻ và lòng nhiệt thành cô sẽ càng tiến xa hơn trong sự nghiệp, chúc cô có thật nhiều sức khỏe để đạt được những dự định một cách thành công nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here