Trần Nguyễn Quỳnh My- Hot mom Sài thành vạn người mê

Trần Nguyễn Quỳnh My mang nét đẹp xinh tươi của cô gái chuẩn Á Đông. Lần đầu gặp Quỳnh My bạn sẽ bị thu hút với gương mặt thanh tú, đôi mắt to tròn, sống mũi cao, làn da trắng, nụ cười tươi duyên dáng.

Hot mom vạn người mê

Hotmom vạn người mê

Trần Nguyễn Quỳnh My, cô nàng xinh đep tài năng. Chính từ những chia sẻ của mình mà Quỳnh My nhận được nhiều sự yêu thương từ mọi người. Từ đó mà cô quyết định lấn sang kinh doanh những sản phẩm mình dùng.

Trước khi trở thành hot mom nổi tiếng cô nàng Quỳnh My được cộng đồng mạng quan tâm. Bảng thành tích đáng nể mà bất cứ ai cũng thầm mơ ước. Danh hiệu ”Con nhà người ta” khi đặt cho Quỳnh My quả không sai. Học sinh ưu tú trong suốt nhiều năm liền. Các giải học thuật đều hạng cao trong thi tuyển như giải ba môn Văn cấp thành phố. Quỳnh My đạt giải nhất trong cuộc thi nữ sinh thanh lịch, nghệ thuật đều giành được xếp hạng cao.

Người hâm mộ Trần Nguyễn Quỳnh My đều biết cô nàng từng là sinh viên ngành đạo diễn trường Sân Khấu – Điện Ảnh TP.HCM. Cô nàng cũng là du học sinh Moscow State Technological University Stankin.

Cô nàng 9X tài năng được cộng đồng mạng yêu mến

Cô nàng 9X tài năng được cộng đồng mạng yêu mến

Khéo léo trong việc chăm sóc 2 nhóc tì đáng yêu của Quỳnh My

Trần Nguyễn Quỳnh My không chỉ nổi tiếng trong cộng đồng mạng về nét đẹp duyên dáng của mình mà cô nàng được đánh giá cao về kiến thức trong việc chăm sóc con, quản lý gia đình.

Phương pháp nào giúp cho con trẻ bớt quấy khóc, chăm bé lúc bú đêm như thế nào giúp cho mẹ khỏe, tự lập cho trẻ khi nhỏ cũng là điều quan trọng. Sự cân bằng thời gian giữa chăm sóc bé con mà vẫn có thể chăm chút cho bản thân. Cần cải thiện tinh thần như thế nào để không làm ảnh hưởng đến tổ ấm gia đình …

Xinh đẹp của nàng Quỳnh My vạn người mê

Xinh đẹp của nàng Quỳnh My vạn người mê

Cô nàng Quỳnh My chia sẻ các bí quyết hay được các mẹ bỉm sữa khác tin tưởng. Các sẻ chia đó giúp cho các chị em sắp làm mẹ được vững tin khi lần đầu trở thành mẹ.

Chúng ta cùng ngắm nhìn một số hình ảnh xinh đẹp, duyên dáng của hot mom Sài thành Trần Nguyễn Quỳnh My

 

Công chúa Quỳnh My mang nét đẹp vừa truyền thống, vừa hiện đại

Công chúa Quỳnh My mang nét đẹp vừa truyền thống, vừa hiện đại

 

Công chúa Quỳnh My hạnh phúc bên chàng hoàng tử

Công chúa Quỳnh My hạnh phúc bên chàng hoàng tử

Doanh nhân tài sắc xin chúc cho hot mom Trần Nguyễn Quỳnh My luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc bên tổ ấm của mình và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Thanh Thanh