Trịnh Tiến Thành Mr Sheeo – Chàng trai đầy đam mê với nghề làm đẹp

Trịnh Tiến Thành Mr Sheeo chàng “hotboy thẩm mỹ” sinh năm 1994, đã thực hiện sứ mệnh mang vẻ đẹp đến cho bao người. Anh luôn đặt tâm huyết lòng yêu nghề của mình vào từng sản phẩm anh mang đến cho khách hàng. Bằng tài năng và nhiệt huyết, niềm đam mê và nỗ lực của anh đã được đền đáp xứng đáng. Anh cùng với Mr Sheeo sẽ là điểm đến đầy lí tưởng cho những ai yêu cái đẹp và yêu bản thân mình.

Chân dung chàng "hotboy thẩm mỹ "Tiến Thành

Chân dung chàng “hotboy thẩm mỹ “Tiến Thành

Từ con số 0 đến thành công

Con đường đến với ngành thẩm mỹ của Trịnh Tiến Thành Mr Sheeo cũng gặp không ít chông gai. Sau khi hoàn thành việc học, anh chưa biết định hướng như thế nào thì cơ duyên lại đưa đẩy đến với công việc thẩm mỹ. Thật sự bắt đầu một hành trình mới, Tiến Thành chưa có bất kì kinh nghiệm nào cho mình. Nhưng nhờ gặp gỡ Boss Nguyễn Văn Trung và được học hỏi, rèn luyện từng ngày, chàng trai 9x đã có được thành công như ngày hôm nay.

Anh chia sẻ: “Được gặp anh Trung là một điều vô cùng may mắn. Anh không chỉ là người hướng dẫn mình về kĩ thuật chuyên môn mà còn truyền nhiệt huyết để mình đi trên con đường này. Để mình tự tin vào bản thân hơn”.

Chàng trai luôn nỗ lực từng ngày để nâng cao năng lực và tay nghề

Chàng trai luôn nỗ lực từng ngày để nâng cao năng lực và tay nghề

Trịnh Tiến Thành Mr Sheeo và đam mê với nghề thẩm mỹ

Chàng trai 9x đến với nghề thẩm mỹ một cách tình cờ nhưng lại gắn bó dài lâu. Từ những ngày đầu tiên đến nay, anh trải qua khá nhiều thử thách. Một thời gian không quá ngắn cũng không quá dài nhưng cũng đủ để tạo nên dấu ấn. Thời đại ngày nay, xã hội ngày càng phát triển và đồng nghĩa với việc ngành thẩm mỹ sẽ càng cạnh tranh quyết liệt. Việc đứng vững trên con đường này đã khó nhưng việc tạo nên tên tuổi lại càng khó hơn. Nhưng Tiến Thành đã làm được điều đó.

Trịnh Tiến Thành Mr Sheeo đã để lại dấu ấn của mình trong ngành thẩm mỹ

Trịnh Tiến Thành Mr Sheeo đã để lại dấu ấn của mình trong ngành thẩm mỹ

Đồng hành cùng Mr Sheeo đã là một thành công của anh và tất nhiên sẽ không dừng lại ở đó. Con đường còn dài sẽ còn chờ anh phía trước. Chàng trai sẽ tiếp tục chinh phục mục tiêu trở thành kĩ thuật viên và nhà phân phối thấm mỹ hàng đầu.

Nhiều vẻ đẹp đã tạo nên thương hiệu cho anh

Nhiều vẻ đẹp đã tạo nên thương hiệu cho anh

Khát khao mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ

Giấc mơ lớn nhất của Trịnh Tiến Thành Mr Sheeo là mang lại sự xinh đẹp và tự tin cho tất cả mọi người. Và giấc mơ ấy giờ đây đã trở thành hiện thực. Hàng trăm, hàng ngàn người đã tìm đến anh và Mr Sheeo để thay đổi, nâng cấp diện mạo của mình. Bởi làm đẹp không chỉ để bản thân đẹp hơn mà còn tự tin và hạnh phúc hơn. Anh chia sẻ: “Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người, nhưng không phải cứ đắp hàng tấn mỹ phẩm lên mặt là sẽ đẹp. Muốn đẹp cần phải thấu hiểu làn da, cơ thể cũng như có một phương pháp phù hợp với độ tuổi, cơ địa từng người. Nhưng hãy đừng lo lắng vì Mr Sheeo sẽ giúp cho bạn tất cả”.

Mong muốn mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người

Mong muốn mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người

Trịnh Tiến Thành Mr Sheeo – Mang đến đẳng cấp hàng đầu

Đã rất nhiều khách hàng hài lòng với sự nâng cấp nhan sắc của mình. Tiến Thành cũng bật mí một bí quyết rằng làm đẹp đôi khi cũng bạn hạnh phúc hơn. Bởi khi đẹp hơn, bạn có thể thu hút người bạn yêu thương, một công việc như mơ, những mối quan hệ mới và cả sự may mắn. Vậy cho nên, công việc này lại càng khiến cho chàng trai hạnh phúc hơn gấp bội lần. Vì khi càng cho đi ta sẽ càng nhận được nhiều hơn những giá trị. Và vì đây chính là niềm đam mê và hạnh phúc của chàng trai trẻ Trịnh Tiến Thành.

Trịnh Tiến Thành cùng Mr Sheeo đã đạt nhiều thành tựu cho bản thân mình

Trịnh Tiến Thành cùng Mr Sheeo đã đạt nhiều thành tựu cho bản thân mình

Doanhnhantaisac cảm ơn Tiến Thành đã dành thời gian để chia sẻ những điều quý báu này. Xin chúc anh và Mr Sheeo sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

Ngọc Hân – Thanh Thảo