LX SPA – hệ thống spa nhượng quyền thương mại đẳng cấp

LX SPA – hệ thống spa nhượng quyền thương mại đẳng cấp vừa tổ chức Lễ khai trương hoành tráng vào ngày 4/10/2020. Buổi lễ có sự góp mặt của nhiều chuyên gia chăm sóc sắc đẹp giàu kinh nghiệm trong ngành. Hệ thống LX SPA hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm trọn gói và chất lượng hoàn hảo nhất. Với liệu trình chăm sóc an toàn, hiệu quả, khách hàng đến với LX SPA sẽ luôn an tâm và hài lòng.

Chị Lương Thị Xuân - CEO kiêm Founder của LX SPA

Chị Lương Thị Xuân – CEO kiêm Founder của LX SPA

Chị Lương Thị Xuân – CEO kiêm Founder của hệ thống spa LX SPA chia sẻ: “Chúng tôi xây dựng nên hệ thống để giúp các chị em phụ nữ có được làn da tươi trẻ, khỏe mạnh và an tâm khi làm đẹp. Hệ thống spa của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi không sử dụng mỹ phẩm có thành phần gây kích ứng. Toàn bộ các sản phẩm đều lành tính ngay cả với làn da nhạy cảm nhất.”

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ đạt chuẩn 5 sao

Khách hàng đến với LX SPA có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ đạt chuẩn 5 sao

LX SPA – hệ thống spa với liệu trình chăm sóc da toàn diện

Các chuyên gia LX SPA luôn đảm bảo cung cấp liệu trình an toàn nhất cho khách hàng. Ở đây, các y bác sĩ sử dụng dòng mỹ phẩm có thành phần an toàn, nguồn gốc từ thiên nhiên. Đối với làn da chịu nhiều tổn thương sẽ được tư vấn để chăm sóc thật kỹ càng.

Các chuyên gia LX SPA tận tình chăm sóc da cho khách hàng

Các chuyên gia LX SPA tận tình chăm sóc da cho khách hàng

Phụ nữ có nỗi lo về làn da nhiễm corticoid (một chất kháng viêm), bị mụn dị ứng hay các vấn đề viêm, nám, sạm da đều được tư vấn tận tình và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp tại hệ thống LX SPA.

Các chuyên gia tại LX SPA sẽ đem đến liệu trình đầy đủ và  hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng da của bạn! Đa số khách hàng trải nghiệm dịch vụ đều hài lòng vì kết quả đạt được ngoài mong đợi.

Khách hàng luôn được tư vấn liệu trình phù hợp và an toàn nhất

Khách hàng luôn được tư vấn liệu trình phù hợp và an toàn nhất

Ngoài các liệu trình chăm sóc da hoàn hảo, LX SPA còn có các dịch vụ phun xăm và làm hồng trị thâm, giúp các chị em phụ nữ tự tin hơn với bản thân mình.

LXSPA – Thấu hiểu làn da phụ nữ

Chị Lương Thị Xuân cũng từng có thời gian mất tự tin với làn da thâm nám của mình. Sau một thời gian chăm sóc kỹ lưỡng, chị đã lấy lại được làn da căng bóng và khỏe đẹp.

Làn da tươi trẻ của chị Lương Thị Xuân - Founder kiêm CEO của LX SPA

Làn da tươi trẻ của chị Lương Thị Xuân – Founder kiêm CEO của LX SPA

Rất nhiều người phải chịu cảnh làn da bị thâm nám, nổi mụn hay nhiều vấn đề khác mà không biết cách giải quyết. Chứng kiến bao chị em phụ nữ khổ sở vì không biết cách chăm sóc da, chị rất muốn giúp đỡ mọi người vì chính chị cũng đã từng như vậy, chị cảm thấy rất đồng cảm. Đó cũng là lý do hệ thống spa nhượng quyền thương mại LX SPA ra đời.

Chị và cộng sự hỗ trợ nhau thành lập nên hệ thống spa uy tín

Chị và cộng sự hỗ trợ nhau thành lập nên hệ thống spa uy tín

Chị cùng với đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao đã sáng lập nên LX SPA. Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, trong tương lai, hệ thống spa nhượng quyền thương mại LX SPA hướng đến phát triển mạnh mẽ trong nước và mở rộng ra ở các nước Đông Nam Á.

Tạp chí Doanhnhantaisac cảm ơn chia sẻ của doanh nhân Lương Thị Xuân! Kính chúc LX SPA sẽ nhanh chóng phát triển và đạt được thành công lớn!

Thảo Trinh