Trung tâm Ngoại ngữ M.A.I – Nơi đào tạo Tiếng Anh hàng đầu cho Doanh nghiệp

0
808
Trung tâm Ngoại Ngữ M.A.I – Nơi đào tạo Tiếng Anh hàng đầu cho Doanh nghiệp
Trung tâm Ngoại Ngữ M.A.I – Nơi đào tạo Tiếng Anh hàng đầu cho Doanh nghiệp

Trung tâm Ngoại Ngữ M.A.I – Cái tên bảo chứng cho niềm tin, uy tín và chất lượng

Nhắc đến Trung tâm Ngoại ngữ M.A.I là phải nhắc đến “Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp”. Bởi vì sao? Trung tâm Ngoại Ngữ M.A.I là một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Anh tiên phong, hàng đầu tại Đà Nẵng. Với 8 năm xây dựng và phát triển; trong đó có đến 5 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh cho doanh nghiệp. M.A.I tự hào vì đã đồng hành cùng hơn 33.000 học viên xóa bỏ rào cản ngoại ngữ. Trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, tổ chức muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh nhằm mở rộng quan hệ Quốc Tế.

Trung tâm luôn nhận được sự yêu mến của học viên
Trung tâm luôn nhận được sự yêu mến của học viên

Tự hào là đơn vị hợp tác cùng VCCI trong chương trình “BỒI DƯỠNG TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRONG MÔI TRƯỜNG CÔNG VỤ”

Mang trên mình sứ mệnh giúp hàng triệu người Việt yêu và sử dụng Tiếng Anh như người bản xứ. Trung tâm Ngoại ngữ M.A.I là đối tác của nhiều dự án trong và ngoài thành phố Đà Nẵng. Vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Sở Nội Vụ thành phố Đà Nẵng. Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam VCCI chi nhánh Đà Nẵng đã hợp tác thành công cùng Trung tâm Ngoại Ngữ M.A.I – đơn vị trực tiếp giảng dạy trong chương trình đào tạo “BỒI DƯỠNG TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRONG MÔI TRƯỜNG CÔNG VỤ” cho các Cán Bộ đến từ các Sở – Ban – Ngành trên toàn thành phố Đà Nẵng.

Các buổi học luôn diễn ra trong sự hào hứng
Các buổi học luôn diễn ra trong sự hào hứng

Khóa học được thiết theo các nội dung chú trọng về kỹ năng xử lí tình huống thường xuyên xảy ra trong môi trường công vụ. Chương trình đào tạo đáp ứng được các kỹ năng quan trọng trong giao tiếp. Có thể ứng dụng thực tế như: Gặp gỡ khách hàng, đàm phán với đối tác, duy trì cuộc họp, xử lý khiếu nại, kỹ năng viết mail và các kỹ năng cần thiết khác trong môi trường công sở.

Giáo viên và trợ giảng của trung tâm luôn đặt tâm huyết của mình vào giảng dạy
Giáo viên và trợ giảng của trung tâm luôn đặt tâm huyết của mình vào giảng dạy

Đội ngũ giáo viên là những chuyên gia trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ; các kĩ năng mềm và đều có kinh nghiệm làm việc ở các tập đoàn lớn. Đồng thời, sự hỗ trợ từ thầy giáo bản ngữ trực tiếp thực hành chỉnh sửa nên từng tiết học diễn ra trong sự hào hứng và mang lại hiệu quả tối ưu. Sau khi kết thúc khóa học, các học viên hoàn toàn có thể ứng dụng ngay vào thực tế công việc.

Học viên Trung tâm Ngoại Ngữ M.A.I nói gì về khóa học?

Chúng tôi có cơ hội trò chuyện cùng các học viên cũ của trung tâm và nhận được chia sẻ rất nhiệt tình. Chị Hoài Thu – từng là học viên ở đây chia sẻ: “Chị rất hài lòng về khóa học này. Khoá học đã đáp ứng được những vấn đề quan trọng cần có để ứng dụng thực tế khi đi làm. Thực sự ngoài mong đợi của Chị. Các giờ học chú trọng thực hành rất nhiều. Các Giáo viên như Cô Mai, Thầy Chris, Cô Lisa và đội ngũ trợ giảng rất có tâm. Mọi người hỗ trợ cực kì nhiệt tình không quản giờ giấc luôn”.

Trung tâm Ngoại Ngữ M.A.I luôn sẵn sàng lắng nghe học viên của mình
Trung tâm Ngoại Ngữ M.A.I luôn sẵn sàng lắng nghe học viên của mình

Chị Hoàng Quyên chia sẻ: “Chị đã có nền tảng tốt về ngoại ngữ. Nhưng khi tham gia khoá học này, chị học hỏi được thêm rất nhiều cấu trúc và cách nói hay. Chị học được cách viết email chuẩn trong công việc. Mặc dù đi làm bận rộn nhưng chị rất hào hứng và không bỏ sót buổi học nào. Các giáo viên tại trung tâm M.A.I rất nhiệt tình. Chị vô cùng ấn tượng với phong cách giảng dạy và tổ chức lớp học của trung tâm. Tất cả rất chuyên nghiệp dù là trực tiếp hay online. Lớp học rất tuyệt.”

Điều làm chúng tôi bất ngờ hơn là danh sách học viên của trung tâm hiện đều rất thành công. Nhiều người đã là thạc sĩ, tiến sĩ và làm việc ở nhiều đơn vị như: Sở Khoa Học và Công Nghệ Đà Nẵng, Đài phát thanh truyền hình TP. Đà Nẵng,…

Chất lượng làm nên thương hiệu

Trung tâm Ngoại Ngữ M.A.I đang nhận được sự tin tưởng hợp tác rất lớn từ các doanh nghiệp. Đội ngũ giáo viên và trợ giảng luôn tận tâm, phong cách giảng dạy chuyên nghiệp. M.A.I luôn lấy học viên làm trung tâm; không ngừng đổi mới giáo trình và thiết kế bài giảng tối ưu. Tất cả tạo nên những giá trị thiết thực. Từ đó đem đến cho học viên một trải nghiệm mang chất lượng quốc tế.

Trung tâm Ngoại Ngữ M.A.I luôn mong muốn mang lại nhiều giá trị khác biệt
Trung tâm Ngoại Ngữ M.A.I luôn mong muốn mang lại nhiều giá trị khác biệt

Là trung tâm lớn mạnh trong mảng “Đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp”, M.A.I sẽ là sự lựa chọn lí tưởng đồng hành cùng cá cá nhân và doanh nghiệp nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here