Xinh Lan – Nàng thơ xinh đẹp, tài năng và cơ duyên với Pháp phục

Xinh Lan có tên thật là Trần Thị Thanh Lan, sinh năm 1997. Cô nàng sinh ra và lớn lên ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Xinh Lan có sở thích là: nghiên cứu tâm lý học, thiền, du lịch và viết truyện. Hiện cô nàng đang kinh doanh tự do.

Nhan sắc nên thơ của cô nàng

Nhan sắc nên thơ của cô nàng

Vốn dĩ Xinh Lan đã có một tuổi trẻ nồng nhiệt, từng trải nghiệm và học hỏi được nhiều điều. Nhưng đâu đó trong tiềm thức, cô nàng vẫn chưa thực sự tìm thấy bản thân mình giữa cuộc sống bộn bề. Xinh Lan chia sẻ rằng, sóng gió cuộc đời đã ập đến với cô vào giữa năm 2019. Lan nhận ra rằng, cô thực sự không phù hợp với cuộc sống xô bồ, nhộn nhịp bên ngoài nữa. Từ những nhận thức đó, Xinh Lan dần tìm về cuộc sống bình yên và yêu những điều giản đơn, thuần khiết.

Vẻ đẹp thuần khiết, trong trẻo của cô nàng trong bộ cổ phục

Vẻ đẹp thuần khiết, trong trẻo của cô nàng trong bộ cổ phục

Hành trình sáng lập thương hiệu Pháp phục LT Fairy

Xinh Lan chia sẻ rằng, cuộc sống bình yên, giản dị mà cô mong muốn sẽ được thể hiện qua tâm hồn, cách sống mỗi ngày và đặc biệt là thể hiện qua những bộ trang phục mà mình mang trên người. Chính vì lẽ đó, nàng thơ này đã quyết tâm xây dựng một thương hiệu Pháp phục. Thương hiệu này sẽ mang đậm dấu ấn dân tộc, vẻ đẹp mang tính văn hóa không kém phần hiện đại, phù hợp với xu hướng. Mặt khác, thương hiệu này còn có ý nghĩa quan trọng với cuộc đời Xinh Lan. Như một lần nữa được quay về bên trong tâm hồn của chính mình. Đó là thương hiệu Pháp phục LT Fairy.

Trần Thanh Lan trong tà áo dài cách tân của thương hiệu LT Fairy

Nàng thơ trong tà áo dài cách tân của thương hiệu LT Fairy

Được biết, LT Fairy được thành lập vào tháng 04/2020 tại quê nhà Bà Rịa của Lan, đây là nơi mang nguồn cảm hứng để cô phát triển hết mình trong lĩnh vực này. Cửa hàng được đặt tại 210B Nguyễn Văn Linh, TP Bà Rịa.

Hình ảnh cô nàng toát lên một vẻ đẹp truyền thống pha đôi chút hiện đại

Hình ảnh cô nàng toát lên một vẻ đẹp truyền thống pha đôi chút hiện đại

Xinh Lan và những chia sẻ về niềm đam mê bất tận với Pháp phục Việt Nam

Cô nàng đặc biệt chia sẻ: Từ nhỏ cô nàng đã tự làm con vật bằng nút áo, khuy áo, nghiên cứu trang phục. Hiện tại, Xinh Lan đang học thêu, đính cườm đá, khuy áo trên các bộ trang phục. Học vẽ tranh ảnh phật giáo, tranh truyền thần. Việc này giúp Lan khơi nguồn cảm hứng để thể hiện nét vẽ trên từng mảnh vải trang phục.

Nàng thơ luôn hướng về nét đẹp truyền thống

Nàng thơ luôn hướng về nét đẹp truyền thống

Theo lời của cô nàng: ” Lan muốn trang phục mình thiết kế mang tính độc quyền và muốn khách hàng cảm nhận được sự tỉ mỉ, sự đầu tư của bộ trang phục”.

Nàng thơ khoát lên mình bộ trang phục do chính cô thiết kế

Nàng thơ khoát lên mình bộ trang phục do chính cô thiết kế

Xinh Lan chia sẻ về châm ngôn sống và những suy nghĩ trong tâm thức của cô nàng

Xinh Lan chia sẻ về châm ngôn sống: “Từ bi mới đủ nội lực mà nếm trải vạn sự thăng trầm của nhân sinh”. Cô nàng thích những gì thiên hướng về tự nhiên, văn hóa, dấu ấn dân tộc ngày xưa. Tuy nhiên trong thời buổi hiện đại thì Lan sẽ dùng chất xám của mình thiết kế những trang phục phù hợp thời đại nhưng vẫn đảm bảo nét cổ xưa đan xen vào nhau.

Chúng ta có thể cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực từ cô nàng Xinh Lan

Chúng ta có thể cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực từ cô nàng Xinh Lan

Xinh Lan luôn mong muốn truyền được sự nhiệt huyết, thành tâm. Và lan tỏa nguồn năng lượng vui vẻ cho những người đang cùng cô phát triển thương hiệu LT Fairy.

Xinh Lan chia sẻ về những dự định trong tương lai

Trong thời gian tới, Xinh Lan sẽ mở rộng chi nhánh cửa hàng ra các tỉnh thành, đặc biệt là Huế và Hội An. Cô nàng muốn đưa các bộ Pháp phục của Việt Nam đến gần hơn với du khách nước ngoài. Đối với Lan, nét đẹp dân tộc được lan tỏa rộng rãi khắp nơi là một niềm hạnh phúc và tự hào. Là mơ ước mà Xinh Lan luôn hướng tới.

Cảm ơn cô nàng vì những chia sẻ rất ý nghĩa. Doanh nhân tài sắc chúc bạn luôn hạnh phúc và sớm đạt được niềm mơ ước của mình.

Ngọc Diễm