Master Duyen Thuy – Nhà giáo không chỉ có tâm mà còn có tầm trong đào tạo học viên

Master Duyen Thuy chính là nhà sáng lập thương hiệu SARAH SPA. Cô nàng còn là người trực tiếp đứng lớp giảng dạy cho các học viên tại Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi và Trường Trung cấp Y tế Trung ương. Với phương châm “Uy tín là nền tảng để phát triển thương hiệu”. Duyen Thuy đã và đang không ngừng nâng cao tay nghề và trau dồi kiến thức chuyên môn.

Bén duyên với nghề phun xăm thẩm mỹ từ lâu. Duyen Thuy đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công và gầy dựng được tên tuổi trong thị trường

Bén duyên với nghề phun xăm thẩm mỹ từ lâu. Duyen Thuy đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công và gầy dựng được tên tuổi trong thị trường

Duyen Thuy đã liên tiếp gặt hái được nhiều thành công trên lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Hoạt động giảng dạy từ năm 2017, cô đều đạt danh hiệu “Giáo viên ưu tú và Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở”. Gần đây nhất trong năm 2020, cô được “Vinh Danh Bàn Tay Vàng Phun Xăm Việt Nam”. Không chỉ dừng lại ở danh hiệu giảng viên, Master Duyen Thuy còn được biết đến với vai trò giám khảo quyền lực trong các cuộc thi sắc đẹp, phun xăm thẩm mỹ trên toàn quốc.

Không chỉ dừng lại là "Nghệ nhân với bàn tay vàng". Master Duyen Thuy còn là hình mẫu lý tưởng về người doanh nhân tài sắc khi làm chủ thương hiệu thẩm mỹ của mình

Không chỉ dừng lại là “Nghệ nhân với bàn tay vàng”. Master Duyen Thuy còn là hình mẫu lý tưởng về người doanh nhân tài sắc khi làm chủ thương hiệu thẩm mỹ của mình

Khi vẻ đẹp hoàn mỹ không đến từ tạo hóa mà từ bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ

Lĩnh vực thẩm mỹ là một ngành nghề đang rất “hot” bởi mức thu nhập hấp dẫn và lợi nhuận cực cao. Nhưng bên cạnh đó cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nếu tay nghề không vững. Ở master Duyen Thuy, đấy không chỉ là là một thiên đường cho các nàng thăng hạng nhan sắc. Mà đó còn là nơi chắp cánh cho những bạn “trót” yêu nghề làm đẹp mà chưa có cơ hội. Với giáo trình bài bản, theo sát từng học viên. Duyen Thuy luôn muốn chắc chắn rằng học viên của mình lập nghiệp với đầy đủ kỹ năng và phẩm chất.

Cô nàng luôn là người "cầm cân nảy mực" tại các cuộc thi làm đẹp lớn cả trong nước và quốc tế

Cô nàng luôn là người “cầm cân nảy mực” tại các cuộc thi làm đẹp lớn cả trong nước và quốc tế

Cô nàng chia sẻ: “Đừng bao giờ mong được giàu có nếu bạn chỉ nghĩ đến tiền. Ở SARAH SPA không chỉ đào tạo về trình độ mà còn giúp học viên nhận ra được tầm quan trọng của thái độ. Một nhân cách tốt sẽ tạo nên một thương hiệu bền vững, một kỹ năng tốt sẽ tạo nên chất lượng”.

Master Duyen Thuy – “Bàn tay vàng” tạo nên thương hiệu sắc đẹp

Xu hướng làm đẹp ngày nay dường như đã có nhiều thay đổi. Nếu là một người với tư duy cũ chắc chắn bạn sẽ bỏ lại phía sau. Nhưng ở SARAH SPA, đó chính là sự hoàn hảo đến từ cơ sở vật chất lẫn kỹ năng. Cập nhật công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất, luôn không ngại thay đổi để bắt kịp với nhu cầu khách hàng, master Duyen Thuy luôn mong muốn các nàng được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của thương hiệu.

Master Duyen Thuy - Bóng hồng bản lĩnh của giới thẩm mỹ

Master Duyen Thuy – Bóng hồng bản lĩnh của giới thẩm mỹ

Với những thành công ngoạn mục trong giới thẩm mỹ. Master Duyen Thuy nghiễm nhiên trở thành người truyền cảm hứng cho bao cô gái khác. “Chỉ khi bạn đủ nhiệt thành, tình yêu dành cho đam mê, thành công sẽ gọi tên bạn”. Mỗi ngày trôi qua, cô nàng dành hầu hết để điều hành thương hiệu và giảng dạy cho các học viên. Bên cạnh đó, cô cũng dành thời gian tham dự các sự kiện liên quan đến thẩm mỹ. Điều này nhằm giúp cô trau dồi kinh nghiệm và lĩnh hội tri thức mới.

Hành trình làm đẹp bằng cả trái tim của master Duyen Thuy

Với những thành tựu liên tiếp đạt được, cô gái này được dự đoán sẽ ngày càng tiến xa trong ngành thẩm mỹ. Duyen Thuy cho biết: “Trong tương lai, tôi vẫn sẽ tiếp tục sống trọn với ước mơ của mình. Kiến thức đối với tôi chưa bao là đủ, vậy cớ sao mình phải chần chừ? Điều may mắn và hạnh phúc nhât đối với tôi đấy là có thể tự lập bằng chính đam mê của mình. Vì vậy, tôi sẽ không bao giờ chùn bước”.

Cô đã từng ký kết hợp tác cùng các thương hiệu Hàn Quốc, Nga. Mỹ, Pháp. Mang công nghệ độc quyền mới nhất về thẩm mỹ viện của mình.

Cô đã từng ký kết hợp tác cùng các thương hiệu Hàn Quốc, Nga. Mỹ, Pháp. Mang công nghệ độc quyền mới nhất về thẩm mỹ viện của mình.

Nguyễn Ngọc Hân