Lê Quang Hưng – “Nàng Mị” đa sắc thời đại 4.0

0
647
Lê Quang Hưng -
Lê Quang Hưng - "Nàng Mị" đa sắc thời đại 4.0

Lê Quang Hưng – “Nàng Mị” biến hóa tài sắc

Không còn quá xa lạ khi nhắc đến cái tên Lê Quang Hưng – Hưng Lee, một cô nàng 9x trong cộng đồng LGBT. Nàng Mị 4.0 được biết đến là một hotteen trẻ với nét đẹp mềm mại tự nhiên, uyển chuyển. Không quá khó để bắt gặp được hình ảnh chàng trai sinh năm 1996 biến hóa đầy sắc sảo. Đặc biệt với hình ảnh nữ giới mê hoặc trên trang cá nhân, Hưng Lee đã thu hút hơn 267.441 người theo dõi mình.

Cậu bé Lê Quang Hưng với nét đẹp mềm mại, uyển chuyển
Cậu bé Lê Quang Hưng với nét đẹp mềm mại, uyển chuyển
Cậu bé Lê Quang Hưng với nét đẹp mềm mại, uyển chuyển
“Nàng Mị” 4.0 biến hóa đầy mê hoặc

 Cuộc sống bên lề mạng xã hội của “Nàng Mị” Lê Quang Hưng

Bên cạnh tài biến hóa gây sốt cộng đồng mạng, Hưng Lee còn là một người khá hoạt ngôn. Cộng thêm vẻ ngoài biến hóa, cô nàng hiện khá thành công với việc kinh doanh tự do của mình. Hưng còn khiến nhiều người ghen tị khi luôn có bạn trai đứng phía sau ủng hộ hết mình. Cô và bạn trai Hồ Văn Đấu đã đồng hành cùng nhau hơn 4 năm trong suốt mọi hoạt động của mình.

Cậu bé Lê Quang Hưng với nét đẹp mềm mại, uyển chuyển
Hưng Lee cùng bạn trai đồng hành 4 năm

“Nàng Mị” thời đại 4.0 và những bước ngoặc trong tương lai

Lấy cuộc sống hạnh phúc làm nguồn năng lượng tích cực, Lê Quang Hưng mong muốn lan tỏa đến với mọi người. Và Miss International Queen Vietnam 2020 là nơi Hưng Lee chọn để khẳng định chính mình. Khi được công bố với vai trò thí sinh, Hưng được đánh giá là một đối thủ nặng cân. Với sự lột xác về ngoại hình và kỹ năng lần này, tin rằng Nàng Mị sẽ có một cuộc hành trình đáng nhớ.

"Nàng Mị" 4.0 và sự lột xác cho hành trình mới
“Nàng Mị” 4.0 và sự lột xác cho hành trình mới

Doanh Nhân Tài Sắc xin cám ơn Lê Quang Hưng vì đã có những chia sẽ hữu ích. Chúc Hưng sẽ tạo nên những điều kỳ tích trong cuộc thi sắp tới.

Minh Quang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here