Hành trình tỏa sáng rực rỡ cùng cô nàng CEO Vy Vy

CEO Vy Vy – Cái tên không còn xa lạ trong giới làm đẹp. Cô nàng từng làm ban giám khảo cho nhiều cuộc thi trong lĩnh vực sắc đẹp. Và đáng ngưỡng mộ hơn khi giờ đây cô nàng đã xây dựng thành công thương hiệu riêng của chính mình – VySala Beauty & Academy. Nơi được xem là luôn nhận được sự lựa chọn hàng đầu cho việc làm đẹp tại TPHCM.

CEO Vy Vy đã và đang đi đúng hướng đi của mình

CEO Vy Vy đã và đang đi đúng hướng đi của mình

Phía sau sự thành công là cả một quá trình phấn đấu

Tính đến thời điểm hiện tại, CEO Vy Vy đã có hơn 10 năm gắn bó với đam mê của mình. Thời gian không quá ngắn cũng không quá dài, nhưng đủ để cô nàng trưởng thành hơn và nhận được niềm tin từ mọi người. Mặc dù cô nàng đã xây dựng được thương hiệu riêng của mình nhưng chưa bao giờ xem đó là thành công. Cô nàng nghĩ thành công duy nhất cô có được là thay đổi bản thân tốt hơn. Trao được niềm vui và giá trị tốt đẹp cho khách hàng khi đến VySala.

Đối với Vy Vy hiện tại chỉ là mới bắt đầu

Đối với Vy Vy hiện tại chỉ là mới bắt đầu

CEO Vy Vy chia sẻ về cách quản lý nhân sự

Cô nàng luôn phát triển thương hiệu của mình với phương châm: “Tâm – Tính – Tình” – Làm việc bằng chữ Tâm, kinh doanh bằng chữ Tín, sống bằng chữ Tình. Đó cũng là lý đo tạo nên vẻ đẹp toàn diện về tài năng lẫn tâm hồn của nữ doanh nhân trẻ.

Vy Vy và đồng nghiệp của mình

Vy Vy và đồng nghiệp của mình

Trên con đường thành công chắc chắn phải có người đồng hành. Và cô nàng CEO trẻ cũng thế, cũng có những người anh, chị và bạn bè ủng hộ. Đặc biệt và đội ngũ nhân viên nhà Vysala. Cô nàng xem luôn các bạn như người thân trong gia đình mình. CEO Vy Vy quản lý nhân sự vẫn dựa trên những nguyên tắc cơ bản riêng. Mỗi người sẽ chuyên về một mảng nên sẽ không bị áp lực về công việc. Và đa số các bạn ở lại, gắn bó với VySala vì tình cảm là chính.

Cô nàng luôn nhận được sự yêu thương từ mọi người xung quanh

Cô nàng luôn nhận được sự yêu thương từ mọi người xung quanh

Luôn cháy hết mình với đam mê

Ngoài đời là một người vui vẻ và dễ gần nhưng trong công việc CEO Vy Vy là một người rất nghiêm khắc và kỷ luật. Trước khi đòi hỏi nhân viên phải hoàn thiện. Cô nàng luôn cố gắng xây dựng bản thân mình. Cô nàng luôn biết lắng nghe, thấu hiểu. Biết truyền cảm hứng và tạo động lực cho mọi người xung quanh. Và quan trọng hơn hết khi muốn người khác làm được thì trước tiên cô nàng phải làm cho thật tốt công việc muốn giao.

Cô nàng luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân

Cô nàng luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân

Công việc bận rộn nhưng cô nàng luôn biết cách dung hòa giữa công việc và gia đình. Đối cô nàng gia đình là để yêu thương nên rất trân trọng tình cảm gia đình của mình. Trong tương lai cô nàng sẽ phát triển bản thân nhiều hơn nữa. Và mang VySala trở thành học viện thẩm mỹ hàng đầu.

Doanh nhân tài sắc chúc Vy Vy luôn xinh đẹp và thành công với những dự dinh tương lai của mình!

Đỗ Ngọc