MC Anh Kiệt là người đa tài như thế nào?

MC Anh Kiệt, được biết đến là MC teambuilding từ những năm 2010. Mang trong mình tính cách hài hước, dí dỏm, cộng với tinh thần ham học hỏi từ những người đi trước. Anh đã sớm tìm được cho mình một chỗ đứng trong giới, cũng như bước đầu gặt hái được những thành công nho nhỏ. Và cho đến nay, khi đã được biết đến với vai trò là người sáng lập AK Team. Anh vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình trong vai trò là người dẫn chương trình teambuilding.

MC Anh Kiệt là cái tên biểu hiện cho sự máu lửa, sự hết mình vì công việc. Anh là một người vô cùng nhạy bén và sáng tạo trong những sự kiện mà anh dẫn dắt. Không những thế, anh còn rất giỏi làm chủ sân khấu, thậm chí không cần đến kịch bản MC.

MC Anh Kiệt thành công bởi sự thông minh và hài hước

MC Anh Kiệt thành công bởi sự thông minh và hài hước

AK Team được thành lập bằng tâm huyết với nghề của anh

Trên con đường làm nghề MC, anh cho biết bản thân đã gặp và học hỏi được rất nhiều từ những người anh, người chị đi trước. Từ MC Minh Hoàng, người thầy luôn truyền cảm hứng mạnh mẽ cho anh. Tới MC Tường Vân, vị đồng nghiệp tài giỏi đầu tiên anh được hợp tác cùng. Cho đến Thanh Thảo Hugo, nữ MC anh luôn yêu thích và ngưỡng mộ.

MC Anh Kiệt luôn thể hiện sự tâm huyết với nghề

MC Anh Kiệt luôn thể hiện sự tâm huyết với nghề

Anh nhận ra, giá trị từ những người tiền bối này đem đến thật sự có sức ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của anh. Nhờ có họ, anh đã luôn biết cách để hoàn thiện và phát triển bản thân mình hơn. Điều đó đã thôi thúc anh thành lập AK Team. Bởi, anh mong muốn có thể đào tạo và chia sẻ những kiến thức mà mình đã tích lũy được trong thời gian làm nghề cho những thế hệ sau.

AK Team được lớn lên với tình yêu vô bờ bến của MC Anh Kiệt

AK Team không chỉ là nơi để MC Anh Kiệt truyền nghề. Mà còn là tổ chức để anh truyền lửa, truyền nhiệt huyết của mình. Với vai trò là người lãnh đạo, anh luôn đề cao tinh thần đoàn kết cũng như sự bình đẳng. Đối với Anh Kiệt, AK Team không chỉ là nơi tiếp nối đam mê, mà còn là một gia đình. Một gia đình với những thành viên đầy tận tâm, nhiệt huyết với công việc. Và luôn biết thấu hiểu, sẻ chia những vui buồn cuộc sống cùng nhau.

AK Team được lớn lên với tình yêu vô bờ bến của Anh Kiệt

AK Team được lớn lên với tình yêu vô bờ bến của Anh Kiệt

Định hướng tương lai của đại gia đình AK Team

Khi được hỏi về những định hướng trong tương lai của AK Team, MC Anh Kiệt rất thoải mái chia sẻ rằng sẽ ra sức đào tạo kỹ năng chuyên môn cho nội bộ Team ngày một mạnh hơn. Vẫn sẽ luôn đề cao tinh thần sống chân thành và đoàn kết. Bên cạnh đó, bản thân anh cũng sẽ trau dồi nhiều hơn để trở thành một đạo diễn chương trình tài giỏi trong tương lai.

Người lãnh đạo đầy tài năng và tâm huyết của AK Team

Người lãnh đạo đầy tài năng và tâm huyết của AK Team

Tạp chí Doanh nhân tài sắc rất cảm ơn MC Anh Kiệt về những chia sẻ vô cùng ý nghĩa. Chúc anh và đại gia đình AK Team sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

Hà Phương