Vân Thành Cosmetics – Bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi phụ nữ

Vân Thành Cosmetics luôn tự hào là thương hiệu Việt mang đẳng cấp quốc tế, thực hiện sứ mệnh to lớn là mang đến hạnh phúc cho phụ nữ Việt. Bên cạnh việc chăm sóc tốt nhất cho khách hàng của mình, nơi đây vẫn luôn là mái nhà vững chắc cho các chị em phụ nữ trong “đại gia đình” Vân Thành.

Vân Thành Cosmetics "Hạnh phúc đến với những người phụ nữ thân yêu"

Vân Thành Cosmetics “Hạnh phúc đến với những người phụ nữ thân yêu”

Tư duy hiện đại “Phụ nữ phải đẹp và độc lập”

Vân Thành Cosmetics có thể nói là đã thay đổi tư duy của biết bao phụ nữ. Rất nhiều chị em đã chuyển hướng cuộc đời mình sang một chương hoàn toàn mới. Từ những mẹ bỉm sữa chỉ biết hi sinh cho gia đình, hay những bạn trẻ đang ao ước hạnh phúc, giờ đây họ đã có thể tự tin bước ra thế giới. Họ tự tin là chính mình, tự tin vì cả ngoại hình lẫn tâm hồn đẹp đẽ.

Mỗi người phụ nữ chính là Nữ hoàng của bản thân

Mỗi người phụ nữ chính là Nữ hoàng của bản thân

Có thể nói, phụ nữ thời nay đã độc lập hơn rất nhiều. Họ tự kiến tạo nên cuộc sống như mơ của chính mình. Thay đổi tư duy chính là thay đổi cuộc sống. Và Vân Thành cũng đã đi đầu trong việc truyền đạt lối sống văn minh đến những chị em phụ nữ của mình. Xinh đẹp và độc lập, đó là hai tố chất mà phụ nữ ngày nay nhất định phải có.

Vân Thành Cosmetics – Nơi chắp cánh ước mơ

“Có thể bạn không có khởi đầu tốt như bao người, nhưng hãy dám ước mơ và sẵn sàng theo đuổi, bất cứ thứ gì cũng có thể thành công”. Đó chính là những thông điệp mà Vân Thành Cosmetics muốn truyền đạt đến cho mọi người, những phụ nữ Việt Nam nói chung và chị em dưới mái nhà Vân Thành nói riêng. Chính nơi đây là khởi đầu cho bao ước mơ trở thành hiện thực. Rất nhiều chị em đã có thể chăm lo cho bản thân và gia đình với tài chính tự chủ. Mong ước ban đầu là làm chủ cuộc sống, giờ đây các chị em đã trở thành “Nữ hoàng” của chính họ.

Mỗi ước mơ luôn được bay cao khi đến với Vân Thành

Mỗi ước mơ luôn được bay cao khi đến với Vân Thành

Và khi làm tốt công việc của mình, ta còn có thể giúp ích được rất nhiều cho người khác. Bằng chứng là doanh thu của Vân Thành Cosmetics đều tăng chóng mặt mỗi năm. Thương hiệu của công ty càng được phổ biến và tạo “cơn sốt” trong cộng đồng mỹ phẩm Việt Nam. Và đặc biệt còn có những chuyến đi thiện nguyện lan tỏa hạnh phúc đến với mọi gia đình. Gần đây nhất chính là “Hành trình kết nối Tết 2021 yêu thương” mang đến niềm vui cho những trẻ em mồ côi và người già neo đơn tại Hà Nội. Họ sẻ chia một phần giá trị, giúp mọi người có một cái Tết ấm áp và đủ đầy.

Trao đi tình yêu thương và nhận lại niềm hạnh phúc

Trao đi tình yêu thương và nhận lại niềm hạnh phúc

Thành công đến từ lựa chọn đúng đắn

Lựa chọn làm người phụ nữ “của gia đình” ngày ngày lủi thủi trong căn bếp hay lựa chọn trở thành “nữ hoàng” là ở chính bản thân bạn. Lựa chọn một công việc nhàm chán và áp lực, hay đến với Vân Thành Cosmetics, luôn hào sảng, thân thiện và chuyên nghiệp, cũng là do bạn. Có thể nói đây chính là chuyến tàu đưa những chị em phụ nữ đến với ước mơ làm đẹp của mình.

Vân Thành trong buổi lễ tặng xe cho các CEO tài năng

Vân Thành trong buổi lễ tặng xe cho các CEO tài năng

Ở Vân Thành Cosmetics, các chị em không chỉ thỏa mong muốn làm đẹp cho đời mà còn tự tin thể hiện cá tính. Một môi trường đầy sáng tạo và năng động giúp mỗi người hoàn thiện bản thân mình từng ngày. Tất cả  vẫn luôn sống xinh đẹp và tự tin với chính mình. Và sẽ luôn có những món quà “bất ngờ” dễ thương sau mỗi cuộc hành trình. Đó có thể là một chuyến du lịch nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc căng thẳng, hay cả một bữa tiệc lộng lẫy và hoành tráng để tôn vinh tất cả những “nữ hoàng” của Vân Thành. Những người phụ nữ ấy vẫn luôn cố gắng hết mình vì tương lai. Thế nên nỗ lực thực hiện ước mơ bao giờ cũng được đền đáp xứng đáng.

Doanhnhantaisac xin cảm ơn Vân Thành vì những chia sẻ thú vị. Chúc cho công ty sẽ luôn thành công, và mang hạnh phúc đến cho mọi người.

Thanh Thảo