Bạn đang tìm một nơi lưu những khoảnh khắc quan trọng của đời người? Đâu sẽ là nơi xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin? Giữa sự hoa lệ, phồn hoa của chốn Sài thành, có một Dinky Hoàng Studio khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối về dịch vụ mà thương hiệu mang lại. Độc giả hãy cùng chúng tôi khám phá xem tại đây có điều gì đặc biệt nhé!

Ra đời bởi tư duy nghệ thuật đầy tài hoa của Founder Dinky Hoàng

Mỗi cặp đôi khi sử dụng dịch vụ tại Dinky Hoàng Studio đều được nhận về những cái shoot ảnh đậm tính nghệ thuật. Lưu giữ thanh xuân, ảnh cưới,…tất cả đều toát lên vẻ đẹp, thần thái khó cưỡng mà bất cứ ai nhìn vào đều gật đầu khen ngợi nhân vật chính. Người đứng sau những thành công của thương hiệu đấy chính là Founder Dinky Hoàng. Chàng trai tài năng này tên thật là Bùi Hoàng Anh. Anh đã dùng tất cả tâm huyết và tài năng của mình để tạo nên một studio khiến khách hàng không thể ngừng “thương nhớ”.

Dinky Hoang - Người đứng sau thành công của thương hiệu

Dinky Hoàng – Người đứng sau thành công của thương hiệu

Vẻ mê hoặc khó cưỡng của những shoot hình

Ai cũng muốn trở nên thật xinh đẹp trong những khoảnh khắc trọng đại. Mỗi cặp đôi đều muốn lưu giữ những điều đẹp đẽ nhất trong mỗi shoot hình. Đấy cũng chính là tôn chỉ hoạt động của chàng CEO Dinky Hoàng. Anh luôn trân trọng và muốn thay nhân vật chính gửi gắm những thông điệp ý nghĩa thông qua từng bộ ảnh. Từ gam màu, góc máy, thần thái, tất cả đều được điều chỉnh để đạt đến được độ tinh tế cao nhất. Anh không cho phép những tác phẩm của mình trở nên thô kệch, xấu xí. Đó cũng chính là lí do khiến anh không ngừng học hỏi và cập nhật những xu hướng ảnh cưới mới nhất để bắt kịp với sự thay đổi của thời đại.

Từ góc máy, gam màu, thần thái nhân vật, tất cả đều đạt đến độ hoàn hảo tuyệt đối

Từ góc máy, gam màu, thần thái nhân vật, tất cả đều đạt đến độ hoàn hảo tuyệt đối

Chọn ngay Dinky Hoàng Studio, tại sao phải lưỡng lự?

Bộ ảnh cưới đình đám và góp phần giúp Bùi Hoàng Anh đến gần hơn với khách hàng đấy là bộ ảnh cưới của nghệ sĩ Diệp Lâm Anh. Bộ ảnh đã đưa tên tuổi thương hiệu lên một tầm cao mới. Khán giả không ngại dành những lời khen có cánh dành cho studio khi bối cảnh được đầu tư hoành tráng, đẳng cấp chuẩn quốc tế.

Bộ ảnh cưới của nghệ sĩ Diệp Lâm Anh

Bộ ảnh cưới của nghệ sĩ Diệp Lâm Anh

Điều khiến thương hiệu luôn giữ chân khách hàng đấy là sự tận tụy, uy tín tuyệt đối. Studio luôn thấu hiểu tất cả nhu cầu của từng cặp đôi và lên ý tưởng sao cho hoàn hảo và phù hợp nhất. Với chi phí cực mềm, cùng đội ngũ nhân viên, ekip chuyên nghiệp, bạn sẽ có ngay những shoot ảnh lung linh, hoàn mỹ nhất.

Những shoot ảnh đều được đầu tư hoành tráng, đẳng cấp tại Dinky Hoang Studio

Những shoot ảnh đều được đầu tư hoành tráng, đẳng cấp tại Dinky Hoàng Studio

Bạn có đang lên kế hoạch cho một lễ cưới trong mơ? Bộ ảnh cưới sẽ là thứ góp phần lưu giữ những điều tuyệt vời nhất cho cuộc sống viên mãn. Doanh nhân tài sắc tin rằng Dinky Hoàng Studio sẽ là thương hiệu chắc chắn bạn không thể bỏ qua!

Chúc cho thương hiệu sẽ ngày càng thành công và phát triển!

Thông tin liên hệ

DINKY HOÀNG BRIDAL – VÁY CƯỚI ĐẸP SÀI GÒN

Hỗ trợ & Tư vấn – booking:

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: www.dinkyhoang.com

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: ‭028 66815679- 0928888894

𝐒𝐓𝐊 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐜𝐨𝐦𝐛𝐚𝐧𝐤 : 4777777777

𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 : 40C Hồ Hảo Hớn Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Khánh Lam