Makeup Artist Nhung Mini – Cô nàng tài năng cùng vẻ đẹp thu hút

Makeup Artist Nhung Mini (Nguyễn Thị Thanh Nhung) – sinh năm 1995, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Với phương châm sống và làm việc: “Người không xinh trở thành người xinh đep. Người đẹp trở thành người đẹp hơn”.

Vẻ đẹp thu hút của cô nàng 9x

Vẻ đẹp thu hút của cô nàng 9x

Nhung Mini Makeup Artist – Đam mê dẫn đến thành công trong lĩnh vực làm đẹp của cô nàng

Cô chia sẻ: “Không có cơ duyên đến với nghề, chỉ là đam mê dẫn lối thôi”. Với đam mê công việc từ nhỏ, cùng với sự ủng hộ từ gia đình. Hầu như con đường học tập cũng như đến với nghề đối với cô nàng khá thuận lợi. Nhưng, không phải vì vậy mà cô nàng hài lòng với công việc hiện tại của mình. Nhung Mini luôn chủ động tự trau dồi, cũng như học hỏi rất nhiều để sáng tạo thêm nhiều tone makeup.

Cô nàng biến hóa xinh xắn khi tự tay Makeup

Cô nàng biến hóa xinh xắn khi tự tay Makeup

Không hoàn toàn hài lòng ở hiện tại – Cố gắng từng ngày để phát triển hơn

Hiện tại, Nhung Mini Makeup Artist –  đang sở hữu riêng cho mình một tiệm Makekup ở địa chỉ Địa chỉ 369 Lê Hồng Phong – Phường 2 – Q10. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cô nàng còn chủ động di chuyển và nhận Makeup tại nhà. Bên cạnh đó, để chia sẽ đam mê và kinh nghiệm, cô nàng còn thường xuyên đăng tin nhận dạy học viên Makeup.

Nhung Mini - Cùng những Tone Makeup đầy sáng tạo

Nhung Mini – Cùng những Tone Makeup đầy sáng tạo

Dự định trong tương lai của cô nàng

Trong tương lai, cô nàng dự định sẽ mở thêm chi nhánh mở rộng quy mô. Tạo điều kiện cho những ai có cùng đam mê, là nơi chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm.

Body và thần thái ghi điểm của cô nàng

Body và thần thái ghi điểm của cô nàng

Cuối cùng Doanhnhantaisac.vn cảm ơn Makeup Artist Nhung Mini (Nguyễn Thị Thanh Nhung) đã chia sẻ thú vị về công việc của mình. Chúc cô nàng của chúng ta sẽ thành công và đạt được những dự định sắp tới.

Thu Hà