Hot TikToker Vê Vê sở hữu lượng fan đứng thứ ba trong làng TikTok Việt

0
1505
Hot tiktoker Vê Vê 8
Hot tiktoker Vê Vê 8

 Hot TikToker Vê Vê –  Nàng thơ 9x của làng TikTok Việt

Hot TikToker Vê Vê tên thật là Nguyễn Phạm Tường Vy. Cô nàng hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh gương mặt xinh xắn và nụ cười rạng rỡ, Vê Vê còn là một cô gái thông minh và tài giỏi. Cô nàng đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ ở mảng Youtuber lẫn mảng TikToker. Tường Vy sở hữu một lượng người hâm mộ khủng. Trang mạng xã hội của cô nàng có hơn 190 nghìn lượt theo dõi.

Chân dung cô nàng tài sắc vẹn toàn
Chân dung cô nàng tài sắc vẹn toàn

Những thành tựu rực rỡ của cô nàng xinh đẹp

Hot TikToker Vê Vê tham gia vào làng TikTok Việt được hơn 3 năm. Đây là một khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn nhưng đủ để cô nàng gặt hái được những thành công trong sự nghiệp của mình. Tài khoản TikTok của Vy Vy hiện đã có hơn 8 triệu lượt theo dõi. Đây quả là một con số ấn tượng mà rất nhiều TikToker Việt Nam hằng ao ước. Không những vậy, con số này còn tăng chóng mặt theo từng ngày. Các clip TikTok vui nhộn và ý nghĩa của Vê Vê thu hút số lượt xem rất cao. Đặc biệt hơn, Tường Vy vừa nhận được nút vàng danh giá cho kênh YouTube của mình.

Bên cạnh là một hot TikToker với lượt theo dõi khủng, kênh YouTube của cô nàng cũng đã rinh được nút vàng
Bên cạnh là một hot TikToker với lượt theo dõi khủng, kênh YouTube của cô nàng cũng đã rinh được nút vàng

Hot TikToker Vê Vê: “Tình cảm của người hâm mộ là tài sản vô giá của mình”

Trong công việc ắt hẳn không tránh khỏi những khó khăn và thử thách. Vê Vê cho biết việc nghĩ ý tưởng cho video luôn rất dễ vắt kiệt sức cô nàng. Hơn thế nữa, chuyện nắng mưa thất thường cũng khiến Vy đau đầu vì sợ ảnh hưởng chất lượng sản phẩm. Nhưng trên tất cả, tình yêu của người hâm mộ là nguồn động lực to lớn để cô nàng tiếp tục vững bước trên con đường sự nghiệp. Đọc bình luận của mọi người làm Vê Vê cảm thấy phấn chấn và lấy lại toàn bộ năng lượng đã mất. Hơn thế nữa, cô nàng có một người bạn đặc biệt luôn đồng hành và chia sẻ với mình – đó là anh Đức.

Tường Vy rất biết ơn tình cảm người hâm mộ dành cho mình
Tường Vy rất biết ơn tình cảm người hâm mộ dành cho mình

Phương châm làm việc và những dự định tương lai đầy hứa hẹn

Hot tiktoker Vê Vê luôn làm việc với phương châm “giờ nào làm việc nấy”. Đối với cô nàng, đây là một yêu cầu thiết yếu trong công việc. Những giờ làm việc căng thẳng và làm việc cao độ, cô nàng cần làm với tất cả năng lượng của mình. Công việc được hoàn thiện theo cách hoàn hảo nhất là những gì Vê Vê luôn hướng tới. Cô nàng luôn cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày. Hiện tại, Tường Vy đang học hỏi và trau dồi thêm khả năng về diễn xuất. Những sản phẩm của cô nàng sẽ đạt mức hoàn hảo nhất để phục vụ lượng lớn người hâm mộ của mình.

Cô nàng luôn học hỏi và trau dồi bản thân để ngày một hoàn thiện
Cô nàng luôn học hỏi và trau dồi bản thân để ngày một hoàn thiện

Cảm ơn Vê Vê với những chia sẻ đầy thú vị! Báo Doanhnhataisac chúc cô nàng xinh đẹp luôn dồi dào sức khỏe và thành công hơn nữa nhé!

Nguyệt Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here