Doanh nhân Trần Tuấn Phương – Giám đốc điều hành của 5 doanh nghiệp

Doanh nhân Trần Tuấn Phương, năm 19 tuổi đã bắt đầu con đường khởi nghiệp. Suốt nhiều năm lăn lộn thương trường, anh đã ghi dấu ấn sâu đậm trong sự nghiệp của mình với thành tựu sáng lập, điều hành hơn 5 doanh nghiệp và tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc. Hiện nay, những “đứa con” của anh vẫn đang duy trì hoạt động và phát triển tốt.

Chân dung Giám đốc điều hành của 5 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực tại Việt Nam

Chân dung Giám đốc điều hành của 5 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực tại Việt Nam

Đào tạo chủ doanh nghiệp qua Coaching Business Việt Nam

Doanh nhân Trần Tuấn Phương luôn đau đáu một điều, rằng: “Phần lớn chúng ta cân nhắc quá nhiều về cái giá phải trả cho sự thay đổi, mà ít chịu cân nhắc về cái giá phải trả nếu không chịu thay đổi.”

Hiểu rõ điều này hơn ai hết, anh đã quyết tâm bỏ ra trăm phần trăm tâm huyết của mình và thành lập công ty Đào tạo Coaching Business Việt Nam. Công ty của anh đã được thành lập và phát triển thuận lợi trong suốt 5 năm. Đây là nơi cung cấp kỹ năng cần thiết giúp chủ doanh nghiệp điều hành tốt doanh nghiệp của mình.

Chàng doanh nhân trẻ đặt hết tâm huyết của mình để thành lập công ty đào tạo chủ doanh nghiệp

Chàng doanh nhân trẻ đặt hết tâm huyết của mình để thành lập công ty đào tạo chủ doanh nghiệp

Người thành công là người biết truyền lửa đến những trái tim đam mê

Doanh nhân Trần Tuấn Phương không chỉ mở công ty đào tạo, mà còn rất chăm chỉ chia sẻ những bí quyết thành công của mình với cộng đồng thông qua Internet. Trên các trang mạng xã hội của mình, anh thường để lại những câu nói đầy cảm hứng. Hay trên website cá nhân, anh thường chia sẻ những bài viết rất bổ ích. Anh cho rằng làm bất cứ điều gì cũng cần xuất phát từ đam mê, chỉ có đam mê mới giúp bản thân mình “bất chấp” mọi khó khăn để thực hiện nó. Và một khi có đam mê rồi, chúng ta cần nỗ lực hết mình, làm hết sức thì thành công nhất định sẽ sớm đến bên ta.

"Chỉ có đam mê mới giúp bản thân mình "bất chấp" mọi khó khăn để thực hiện nó"

“Chỉ có đam mê mới giúp bản thân mình “bất chấp” mọi khó khăn để thực hiện nó” 

Giá trị mà doanh nhân Trần Tuấn Phương tạo ra cho xã hội 

Qua những kinh nghiệm quý báu của bản thân về việc khởi nghiệp, anh đã tháo gỡ được rất nhiều những trăn trở của người trẻ với việc kinh doanh. Giúp đỡ hàng trăm chủ doanh nghiệp đang loay hoay trong việc phát triển doanh nghiệp của mình. Anh là một tấm gương sáng về những người trẻ đam mê khởi nghiệp và nỗ lực để thành công. Anh còn là tấm gương sáng về người thành công biết chia sẻ giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Doanh nhân Trần Tuấn Phương cho rằng: “Hạnh phúc là sống để cho đi”

Doanh nhân Trần Tuấn Phương cho rằng: “Hạnh phúc là sống để cho đi”

Doanh nhân tài sắc xin cảm ơn những chia sẻ vô cùng ý nghĩa của anh. Chúc anh sẽ luôn thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Hà Phương