Nguyễn Khắc Cường và hành trình khẳng định bản thân

Nguyễn Khắc Cường đến với công việc kinh doanh quần áo nữ một cách tình cờ. Nhờ nhiều lần đi mua sắm quần áo cho bạn gái, anh nhận ra rằng mình thích cảm giác được cân nhắc và lựa chọn giữa các kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Dần dà, anh bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực thời trang một cách kỹ lưỡng hơn. Anh thoát dần khỏi hình tượng một chàng trai khô khan. Anh thấy hạnh phúc và tự hào khi được trở thành người góp phần mang đến cái đẹp cho phụ nữ.

Biến đam mê trở thành hiện thực

Biến đam mê trở thành hiện thực

Nguyễn Khắc Cường và bí quyết cho sự thành công

Bản thân là đàn ông nên khi theo nghề kinh doanh trang phục nữ, anh Nguyễn Khắc Cường cũng gặp khá nhiều trở ngại. Trước hết là lối tư duy thẩm mĩ khác nhau. Rồi tiếp nữa là khó khăn trong việc nắm bắt xu hướng. Rồi làm sao để chọn lựa được chất liệu và kiểu dáng phù hợp với dáng người.

Nếu đã có quyết tâm thì không gì có thể cản bước

Nếu đã có quyết tâm thì không gì có thể cản bước

Anh Cường thường đùa rằng: “Đàn ông bọn anh thì quanh đi quẩn lại chỉ có mấy màu căn bản. Ví dụ như đỏ là đỏ, chứ làm gì có biết phân biệt đỏ cam, đỏ tươi, đỏ thẫm đâu.. Rồi váy là váy, chứ làm gì từng nghe đến váy chữ A, váy đuôi cá… Ban đầu, cũng khá là khó khăn trong việc học cách phân biệt. Nhưng từ từ thì cũng quen, miễn là mình có động lực”.

“Không có thành công nào là tự nhiên mà đến” – Nguyễn Khắc Cường

“Trừ những người sinh ra đã ở vạch đích thì trong cuộc sống, không phải cứ ngồi mát là được ăn bát vàng”. Thật vậy, Nguyễn Khắc Cường đã phải chật vật vượt qua nhiều gian nan để đạt được thành công. Anh gạt hết tất cả những lời can ngăn ra phía sau để quyết tâm làm điều mình muốn. Cái gì không biết thì anh quyết tâm học cho được. Có thất bại thì anh vẫn gượng đứng dậy và tìm cách làm mọi thứ tốt hơn. Sai ở đâu thì mình sửa ở đó chứ nhất quyết không bỏ cuộc.

Anh Nguyễn Khắc Cường đã tạo nên 1 thương hiệu vô cùng thành công

Anh Nguyễn Khắc Cường đã tạo nên 1 thương hiệu vô cùng thành công

Thương hiệu thời trang uy tín và chất lượng

Sau 1 quá trình dài cố gắng, giờ đây, thương hiệu thời trang của Nguyễn Khắc Cường đã đạt được chỗ đứng nhất định trong lòng của chị em phụ nữ. Thương hiệu đã xây dựng thành công lối đi riêng, hướng vào sự sang trọng, màu sắc tinh giản với mức giá vô cùng phải chăng. Hãy thử 1 lần ghé qua shop, gu thẩm mĩ tinh tế được thể hiện qua trang phục chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Bạn sẽ là người quyết định con đường bạn đi

Bạn sẽ là người quyết định con đường bạn đi

Cảm ơn anh Cường vì đã dành thời gian của mình cho Doanh nhân tài sắc. Chúc cho sự nghiệp của anh ngày càng thành công rực rỡ hơn nữa.

Link shop của anh Cường:

  1. Tại đây
  2. Tại đây