Trần Thị Kim Phúc – Nàng doanh nhân trẻ tài sắc vẹn toàn

0
213
Trần Thị Kim Phúc - Nàng doanh nhân trẻ tài sắc vẹn toàn
Trần Thị Kim Phúc - Nàng doanh nhân trẻ tài sắc vẹn toàn

Trần Thị Kim Phúc – Từ hướng dẫn viên du lịch đến nữ doanh nhân trẻ

Trần Thị Kim Phúc xuất thân là một hướng dẫn viên du lịch. Bên cạnh đó, cô có niềm đam mê rất lớn với kinh doanh. Sau khi kết hôn, cô đã cùng chồng gây dựng nên một cơ sở kinh doanh hằng mong ước và đã đạt được nhiều thành công nhất định. Ngoài sự giỏi giang trong công việc, Kim Phúc còn sở hữu một gương mặt vô cùng xinh đẹp. Cô hiện đang hợp tác với nhiều nhãn hàng thời trang.

Con đường từ hướng dẫn viên trở thành nữ doanh nhân
Con đường từ hướng dẫn viên trở thành nữ doanh nhân

Nàng doanh nhân đa tài, xinh đẹp

Trần Thị Kim Phúc là một cô gái đa tài. Ngày thường cô hỗ trợ chồng trong việc kinh doanh. Khi việc kinh doanh đã ổn định, Kim Phúc bắt đầu dành thời gian cho đam mê của mình. Cô hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng về thời trang và cũng là người truyền cảm hứng về kinh nghiệm sống không chỉ cho riêng phụ nữ mà còn cho mọi người về bí quyết kinh doanh và cách giáo dục con cái. Những kiến thức và chia sẻ của cô rất hữu ích, có sức lan tỏa đến mọi người, đặc biệt là phái nữ.

Trần Thị Kim Phúc vừa là doanh nhân trẻ, vừa là người truyền cảm hứng
Trần Thị Kim Phúc vừa là doanh nhân trẻ, vừa là người truyền cảm hứng

Là một người phụ nữ hiện đại và độc lập nhưng Kim Phúc đảm nhiệm tốt nhiều vai trò. Cô vừa là một nữ doanh nhân điều hành, quản lý công ty vừa là một người phụ nữ tuyệt vời, đảm đang từ việc chăm sóc con cái đến những việc trong gia đình. Tất cả đều một tay cô nàng sắp xếp và quản lý.

Châm ngôn sống của Trần Thị Kim Phúc và những dự định trong tương lai

Kim Phúc mang tư tưởng của một người phụ nữ hiện đại trong thời đại mới. Châm ngôn sống của cô nàng là:

“Tự chủ là tự do”

Kim Phúc rất phân minh giữa công việc và đời sống. Làm ra làm, chơi ra chơi và phải có trách nhiệm trong công việc. Cô biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình. Sau giờ làm, Kim Phúc thích làm đẹp cho bản thân, chăm lo cho gia đình và giáo dục con cái. Cô nàng cho rằng yêu bản thân cũng là cách yêu người khác một cách tốt nhất. Dự định của Trần Thị Kim Phúc là mở một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Với mong muốn phụ nữ hiện đại tài giỏi là người phụ nữ biết cách yêu quý bản thân mình.

Kế hoạch và dự định trong thời gian sắp tới của cô nàng
Kế hoạch và dự định trong thời gian sắp tới của cô nàng

Doanh nhân tài sắc xin cảm ơn Kim Phúc đã có những chia sẻ thú vị này. Chúc chị thành công trong chặng đường sắp tới với những thành tựu đặc biệt.

Lợi Trân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here