Mi Hàn KOL – Hành trình theo đuổi đam mê

0
672
Mi Hàn KOL - Hành trình theo đuổi đam mê
Mi Hàn KOL - Hành trình theo đuổi đam mê

Mi Hàn KOL – Bông hồng Đà Lạt đầy đam mê

Mi Hàn KOL còn có tên gọi khác là “Na”. Cô sinh năm 1999 và hiện là sinh viên năm cuối của trường Đại học Tài chính – Marketing. Là con gái thứ hai của một gia đình bình thường tại Thành phố Đà Lạt, việc theo đuổi đam mê của Mi Hàn KOL không hẳn là dễ dàng. Thế nhưng, với niềm đam mê mãnh liệt là ca hát, cô nàng Mi Hàn đã quyết tâm theo đuổi đam mê đến cùng.

Góc nghiêng xinh đẹp của "Bông hồng Đà Lạt"
Góc nghiêng xinh đẹp của “Bông hồng Đà Lạt”

Khó khăn bủa vây cô gái tự lập

Mi Hàn KOL sau khi nhận ra niềm đam mê ca hát, cô nàng đã tìm đến nghề Idol. Lúc ấy, “Na” mới là một cô sinh viên vừa bước chân xuống Sài Gòn, mọi thứ còn bỡ ngỡ. Hơn nữa, cô phải vừa học vừa làm để tự chăm lo cho cuộc sống của mình. Mi Hàn KOL chia sẻ: “Vì thích tự lập nên từ năm thứ 2 xuống Sài Gòn, mình đã tự lo cho bản thân.” Tuy vậy, cô nàng “Na” vẫn luôn lạc quan, sẵn sàng đối mặt và vượt qua tất cả thử thách.

Vẻ đẹp hút mắt của cô nàng "Na"
Vẻ đẹp hút mắt của cô nàng “Na”

Mi Hàn KOL với phương châm sống độc đáo

Cô nàng “Na” hiện tại là Idol của app Hago Live Việt Nam. Ngoài ra, cô còn “cân” cả Streamer, KOLs và người mẫu ảnh. Để có thể phát triển như ngày hôm nay, Mi Hàn luôn cố gắng, phấn đấu mỗi ngày. Không thể không nhắc đến phương châm của cô: “Đừng cố gắng trở thành một người thành công mà hãy trở thành một người có giá trị.”

Nhan sắc ngọt ngào của Mi Hàn
Nhan sắc ngọt ngào của Mi Hàn

Định hướng khởi nghiệp của cô nàng xinh đẹp

Mi Hàn KOL chia sẻ rằng cô vừa mới đổ vỡ trong tình yêu nên sẽ gác lại việc yêu đương. Thay vào đó, cô sẽ tiếp tục làm việc trong năm sau và thực hiện ước mơ của mình. Sau khi ra trường, cô nàng sẽ học về thẩm mỹ viện và khởi nghiệp trong lĩnh vực Spa.

Sự quyến rũ không lối thoát đến từ Mi Hàn
Sự quyến rũ “không lối thoát” đến từ Mi Hàn

Doanh nhân tài sắc xin chúc Mi Hàn sẽ hoàn thành tốt được những dự định trong tương lai và luôn hạnh phúc trong cuộc sống.

Ý Thơ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here