Triệu Hà Vy trong năm 2020 đã dành trọn tâm huyết cho kinh doanh

“Con gái ở nhà thì lo bếp núc, ra ngoài xã hội cũng chẳng thành công đâu” – định kiến của xã hội cũ phải chăng đã trở thành rào cản rất lớn khiến người phụ nữ chẳng dám khẳng định bản thân. “Chẳng lẽ chúng ta lại phải từ bỏ khi ngay chưa bắt đầu? Câu trả lời sẽ là không” – doanh nhân Triệu Hà Vy chia sẻ. Cô chính là người phụ nữ đã tạo nên những thành công đáng ngưỡng mộ trong kinh doanh. Bên cạnh đó, 9x còn là cái tên bảo chứng cho hình mẫu xinh đẹp, thông minh và bản lĩnh.

Triệu Hà Vy (11)

Năm 2017, Triệu Hà Vy đăng quang Hoa khôi Thời trang tại Hà Nội. Từ đây, cuộc sống của cô chính thức mở sang trang mới. Cơ hội đến, lời mời tham gia các dự án ngày một nhiều hơn, tưởng chừng cô sẽ dành trọn thanh xuân cho nghệ thuật. Nhưng cô lại nghĩ sâu cho tương lai hơn. Người đẹp quyết định rẽ hướng sang kinh doanh và đặc biệt gây sự chú ý khi thành lập thương hiệu VYNEST – Yến Sào Thượng Hạng.

Triệu Hà Vy (12)

Nữ doanh nhân chứng minh bản thân có tâm và có tầm

“Tài năng sẽ đưa bạn đến đỉnh cao nhưng sự tận tâm yêu nghề và chịu học hỏi sẽ dẫn bạn đi đến những thành công trong cuộc sống. Cứ tận tâm hết mức, sẽ thành công”. Đó chính là châm ngôn sống của nàng Doanh nhân – Á khôi Triệu Hà Vy.

Cô nàng đã dành hết tâm huyết cho VYNEST. Đây không chỉ là sản phẩm dành riêng cho phái đẹp mà còn dành cho mọi nhà. “Bạn không ngại sử dụng VYNEST, bạn chỉ cần lí do”. Khi bạn còn cần sức khỏe, tức là bạn hãy sở hữu ngay sản phẩm yến sào thượng hạng.

Triệu Hà Vy (15)

Gần đây, đầu năm 2021, Triệu Hà Vy đã được vinh danh “Doanh nhân ngôi sao tỏa sáng của năm” tại chương trình Ngôi sao tỏa sáng của năm. Sự kiện quy tụ nhiều doanh nhân thành công, có tiếng trong giới kinh doanh. Giấy chứng nhận và cúp vàng được cấp từ lãnh đạo văn phòng Quốc hội, văn phòng Chủ tịch nước.

Triệu Hà Vy (14)

Ngưỡng mộ khi nàng Doanh nhân – Á khôi Triệu Hà Vy “Tài Sắc Vẹn Toàn”

Sở hữu liên tiếp những thành công trong kinh doanh nhưng cũng không làm Triệu Hà Vy ngừng cố gắng. Bởi do bản tính ham học hỏi, yêu cái đẹp và thích chia sẻ những điều tốt đẹp trong cuộc sống đến với mọi người xung quanh.

Triệu Hà Vy (10)

Với phương châm kinh doanh “Yến sào VYNEST nguồn bổ dưỡng từ thiên nhiên”. Triệu Hà Vy đã từng bước khẳng định mình trên thị trường. Và được tất cả khách hàng tin yêu sử dụng sản phẩm, họ truyền tai nhau về những hiệu quả bất ngờ mà VYNEST mang lại. Sản phẩm hiện đã đạt Top 10 thương hiệu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn.

VYNEST quả thật là cái tên “bảo chứng” cho thương hiệu chăm sóc sức khỏe thượng hạng. Hãy tin dùng VYNEST bởi đây chính là thương hiệu uy tín mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng thiên nhiên an toàn.

Nguyễn Ngọc Hân