Master thẩm mỹ Quỳnh Thy – Nữ giảng viên nhiệt huyết của Spady Academy

“Đừng nói từ bỏ khi bạn còn chưa bắt đầu” – đấy là câu nói master thẩm mỹ Quỳnh Thy dùng nó để động viên các học viên của mình. Quỳnh Thy hiện là giảng viên của học viện thẩm mỹ quốc tế Spady Academy. Cô nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ bởi tính cách lạc quan, tư duy bản lĩnh của mình.

Master thẩm mỹ Quỳnh Thy (giữa) - Nữ giảng viên của học viện thẩm mỹ Spady Academy

Master thẩm mỹ Quỳnh Thy (giữa) – Nữ giảng viên của học viện thẩm mỹ Spady Academy

Trò chuyện với Quỳnh Thy, cô chia sẻ: “Trước đây, tôi đã có khoảng thời gian dài tu nghiệp ở Nhật. Đấy là khoảng thời gian quý giá để tôi nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực thẩm mỹ. Nhưng tôi đã quyết định quay lại Việt Nam, ở quê hương vẫn có những cô gái có ước mơ giống tôi, cần một ai đó để định hướng cho họ. Vậy tại sao tôi lại phải chần chừ?

Cô nhận được rất nhiều sự yêu quý của học viên

Cô nhận được rất nhiều sự yêu quý của học viên

 “Khi bạn nhận ra bạn giỏi hơn người khác, tức là bạn chẳng giỏi hơn ai cả”

Master thẩm mỹ Quỳnh Thy là chuyên gia đầu ngành về giảng dạy và nghiên cứu các phương pháp chăm sóc sắc đẹp an toàn và hiệu quả. Nhận được nhiều lời khen có cánh giới từ giới chuyên môn, nhưng Quỳnh Thy chưa bao giờ tỏ ra kiêu căng. Cô vẫn miệt mài chăm chỉ với công việc hằng ngày, vẫn dùng tất cả tâm huyết để truyền đạt tri thức. “Khi bạn nhận ra bạn giỏi hơn người khác, tức là bạn chẳng giỏi hơn ai cả” – Quỳnh Thy quan niệm.

Cô nàng rất chú trọng kĩ thuật của học viên ở những buổi thực hành

Cô nàng rất chú trọng kĩ thuật của học viên ở những buổi thực hành

Với phương pháp giảng dạy khoa học, master thẩm mỹ Quỳnh Thy đã giúp hàng ngàn học viên tiếp cận được tri thức làm đẹp một cách chuyên sâu, bài bản nhất. Đấy không chỉ là những lí thuyết, yếu tố thực hành cũng rất được nữ giảng viên chú trọng. Quỳnh Thy luôn nhắc nhở học viên hãy luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Dù chuyên môn có giỏi, tay nghề cao nhưng không đặt cái “tâm” vào nghề, thất bại sẽ đến.

Master thẩm mỹ Quỳnh Thy – “Gương mặt thân quen” của các sự kiện chăm sóc sắc đẹp

Mỗi ngày trôi qua, cô đều trân trọng những phút giây mình được cống hiến cho nghề. Nhìn những học viên dần thành công, cô xem đấy chính là hạnh phúc. Ngoài thời gian đứng lớp và dành cho gia đình, cô dành rất nhiều thời gian cho học tập nhằm nâng cao trình độ. Master thẩm mỹ Quỳnh thy là cái tên quen thuộc của các sự kiện, hội thảo về công nghệ thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Master thẩm mỹ Quỳnh Thy - Hình mẫu lí tưởng về nữ giảng viên dành trọn tâm huyết cho ngành thẩm mỹ

Master thẩm mỹ Quỳnh Thy – Hình mẫu lí tưởng về nữ giảng viên dành trọn tâm huyết cho ngành thẩm mỹ

Nàng giảng viên xứng đáng có được hạnh phúc

Để đạt đến thành công hiện tại, nữ giảng viên đã trải qua muôn vàn khó khăn. Nhưng cô chưa bao giờ bỏ cuộc. Mỗi lần vấp ngã, Quỳnh Thy xem đấy là cơ hội để mình trưởng thành. “Khi bạn nhìn những thất bại bằng lăng kính lạc quan, thì thất bại chỉ như những hạt cát trên sa mạc”. Chúng tôi tin rằng, Quỳnh Thy chính là một cô gái như thế. Mạnh mẽ, tự tin, cô nàng hội tụ tất cả yếu tố xứng đáng có được hạnh phúc trọn vẹn.

Nữ giảng viên hy vọng học viên của mình sẽ luôn cố gắng, mạnh mẽ theo đuổi đam mê

Nữ giảng viên hy vọng học viên của mình sẽ luôn cố gắng, mạnh mẽ theo đuổi đam mê

Ngành chăm sóc sắc đep đã và đang trở thành nghề nghiệp xu hướng của thế giới. Vậy đâu sẽ là nơi xứng đáng để bạn bắt đầu khởi nghiệp với lĩnh vực này? Doanh nhân tài sắc tin rằng Spady Academy chính là điểm đến dành riêng cho bạn. Việc trở thành bậc thầy chế tạo mỹ nhân được hay không chính là lựa chọn của bạn. Master thẩm mỹ Quỳnh Thy – Người truyền lửa và thổi bùng đam mê trong ngành làm đẹp. 

Độc giả hãy cùng chúng tôi dõi theo hành trình của nữ giảng viên nhé!

Cám ơn Quỳnh Thy đã dành thời gian chia sẻ với Doanh nhân tài sắc. Chúng tôi chúc bạn sẽ luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Khánh Lam