Phạm Giang: “Khi kinh doanh mỹ phẩm Too White tôi trở thành phụ nữ thành đạt”

0
179

Phạm Giang – Hình mẫu người phụ nữ thành công thời hiện đại

Phạm Giang – Nữ doanh nhân được xem là hình mẫu người phụ nữ lí tưởng trong xã hội hiện đại. Chị không chỉ là người phụ nữ đảm đang mà còn rất giỏi kinh doanh. Đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ. Hiện chị đang giữ chức vụ là Giám đốc độc quyền tại Miền tây thương hiệu mỹ phẩm Too White – Do ca sĩ Thu Thuỷ sáng lập.

Hình ảnh Chị Phạm Giang cùng với nữ ca sĩ Thu Thuỷ là người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Too White
Hình ảnh Chị Phạm Giang cùng với nữ ca sĩ Thu Thuỷ là người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Too White

Chị Hương Giang sinh ra và lớn lên tại Cần Thơ. Hiện tại chị đã trở thành “cánh tay đắc lực” cho thương hiệu mỹ phẩm Too White. Có thể nói, thành công của chị ở thời điểm hiện tại khiến bao người ngưỡng mộ và mơ ước.

Lột xác hoàn hảo cùng thương hiệu mỹ phẩm Too White

Phạm Giang – Nữ doanh nhân có chia sẻ. Trước đây, công việc của chị chỉ xoay quanh gia đình. Tuy nhiên, mức thu nhập khi ấy quá thấp trong khi chi tiêu thường nhặt lại nhiều. Điều đó dẫn đến việc chị mất thăng bằng trong cuộc sống. Tình cờ chị biết đến thương hiệu mỹ phẩm Too White cuộc sống của chị dần thay đổi. Ban đầu, chị tò mò về thương hiệu của nữ ca sĩ Thu Thuỷ sáng lập. Sau khi tìm hiểu chị hoàn toàn bị chinh phục bởi chất lượng sản phẩm quá hoàn hảo, nhiều người tin dùng. Nên chị đã quyết tâm chọn Mỹ phẩm Too White kinh doanh.

"Kinh doanh thành công là khi ta biết gắn kết mọi người và gắn kết xã hội" - Chị Phạm Giang chia sẻ.
“Kinh doanh thành công là khi ta biết gắn kết mọi người và gắn kết xã hội” – Chị Phạm Giang chia sẻ.

Gắn bó cùng thương hiệu, chị đã có những trải nghiệm đáng nhớ. Những lần họp mặt chia sẻ kinh nghiệm, hoặc những khoá học đều để lại dấu ấn trong lòng chị. Đây không chỉ dừng lại là một thương hiệu, mà Too White còn muốn lan toả những giá trị cộng đồng.

“Kinh doanh thành công là khi ta biết gắn kết mọi người và gắn kết xã hội” – Chị Phạm Giang chia sẻ.

Phạm Giang: “Thành công là khi phụ nữ xinh đẹp, tự tin, tự chủ độc lập về kinh tế”.

Thương hiệu mỹ phẩm Too White là thương hiệu mang sứ mệnh giúp chị em phụ nữ vừa tự tin với nhan sắc xinh đẹp, vừa có thể độc lập tài chính khi kinh doanh. Minh chứng điển hình nhất là Nữ doanh nhân Phạm Giang. Trải qua thời gian đồng hành, đào tạo cùng với nữ ca sĩ Thu Thuỷ. Chị tự tin là người phụ nữ đầy bản lĩnh, đầy tự tin của xã hội. Bên cạnh đó những khoá học của hệ thống giúp cho chị thấu hiểu về cộng đồng, vừa kết nối đam mê kinh doanh của mọi chị em phụ nữ trên khắp tỉnh thành.

Hình ảnh chị tham gia khoá học Leadership - thủ lĩnh sale thần tốc của hệ thống mỹ phẩm Too White
Hình ảnh chị tham gia khoá học Leadership – thủ lĩnh sale thần tốc của hệ thống mỹ phẩm Too White

Vừa rồi chị có tham gia khoá học Leadership – thủ lĩnh sale thần tốc của hệ thống. Qua khoá học chị tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, với mong muốn trao cơ hội thành công cho nhiều người. Hiện tại chị đang muốn mở rộng thêm thị trường, gia nhập hệ thống của chị chỉ với vốn 390k. Khi gia nhập sẽ được đào tạo với 20 khung bán hàng trị giá 2.500k. Cam kết đào tạo và dẫn dắt đội nhóm chuyên nghiệp.

Hệ thống khu vực miền Tây Phạm Giang – Gắn kết đội nhóm bứt phá doanh số

Không chỉ lan toả giá trị sản phẩm cho người tiêu dùng. Hệ thống mỹ phẩm Too White còn mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, thay đổi cuộc sống cho nhiều người trên khắp mọi miền tổ quốc. Trải qua khoảng thời gian gắn bó với mỹ phẩm Too White. Hệ thống khu vực miền tây Phạm Giang đã gặt hái được nhiều thành công nhất định. Gia nhập hệ thống Phạm Giang, các thành viên không chỉ được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chăm sóc da, cơ chế làm đẹp của các sản phẩm. Mà còn là những kiến thức kinh doanh, kế hoạch bán hàng thực chiến, trao giá trị cho khách hàng để khẳng định uy tín, chất lượng.

Hệ thống khu vực miền Tây Phạm Giang - Gắn kết đội nhóm bứt phá doanh số
Hệ thống khu vực miền Tây Phạm Giang – Gắn kết đội nhóm bứt phá doanh số

Khi nhắc đến thương hiệu mỹ phẩm Too White là khiến mọi người nghĩ ngay đến hình ảnh một thương hiệu làm việc chuyên nghiệp, cùng sự đầu tư kĩ càng về hình ảnh.

Trao đổi với Giám đốc khu vực miền tây Phạm Giang, chị có chia sẻ: “Điểm khác nhau giữa người thành công và thất bại. Không nằm ở phương pháp hay quá trình. Cũng không phải do khách hàng, mà là ở tư duy. Thay đổi tư duy sẽ thay đổi cuộc sống. Và nếu đam mê hãy cứ dấn thân, đừng sợ thất bại. Theo đuổi đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here