MC Huỳnh Giao – Nữ giảng viên Đại học Ngoại thương tài sắc

0
1271
Nhan sắc đằm thắm của nàng Én Vàng
Nhan sắc đằm thắm của nàng Én Vàng.

MC Huỳnh Giao – Nhan sắc đằm thắm và sự nghiệp đáng nể

Khởi đầu từ vị trí quán quân cuộc thi Én Vàng HTV 2010. Đến nay MC Huỳnh Giao đã có cho mình một sự nghiệp với đầy những dấu ấn đáng ngưỡng mộ.

Vẻ đẹp đằm thắm của nàng Én Vàng
Vẻ đẹp đằm thắm của nàng Én Vàng

Nguyễn Thị Huỳnh Giao hiện là giảng viên kiêm Phó Ban Truyền thông và Quan hệ Đối ngoại của trường Đại học Ngoại thương tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, cô cũng là MC quen thuộc trong nhiều chương trình của HTV9, HTV7 và Truyền hình báo Tuổi trẻ. Sở hữu nhan sắc duyên dáng, lối dẫn dắt thu hút. Cô luôn là gương mặt được “Chọn mặt gửi vàng” cho những chương trình lớn nhỏ.

MC Huỳnh Giao với vai trò giảng viên tài năng tại Đại học Ngoại thương TP.HCM
MC Huỳnh Giao với vai trò giảng viên tài năng tại Đại học Ngoại thương TP.HCM

Từ Hoa khôi xứ dừa tới Giảng viên kinh tế Đại học Ngoại thương

Ngoài nhan sắc gây thương nhớ và tài năng trong lĩnh vực dẫn chương trình. MC Huỳnh Giao còn có thành tích học vấn đáng nể. Cô từng là sinh viên và hiện là giảng viên của trường Đại học Ngoại thương TP.HCM, một trong những đại học hàng đầu cả nước.

Không ngủ quên trên chiến thắng, Huỳnh Giao tiếp tục làm việc và cống hiến ở nhiều vị trí. Cô tích cực bồi dưỡng cho cả cuộc sống, công việc, kiến thức để nâng cao giá trị bản thân. Là người mang đến nguồn năng lượng tích cực, cô giảng viên luôn chiếm được cảm tình của mọi người.

Nữ MC xinh đẹp luôn mang đến nụ cười và nguồn năng lượng tích cực
Nữ MC xinh đẹp luôn mang đến nụ cười và nguồn năng lượng tích cực

MC Huỳnh Giao –  cuộc sống đời thường đầy màu sắc.

Là người yêu thích những điều mới lạ, nữ MC luôn tìm đến những trải nghiệm mới trong cuộc sống. Ngoài thời gian làm việc cô còn hay tìm đến những thú vui thường nhật giản dị. Cô chơi đàn, chăm sóc thú cưng, nấu ăn cho gia đình, luyện tập thể thao với bộ môn golf…
Gần đây, nữ giảng viên còn gây sốt khi xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình Ca sĩ bí ẩn. Giọng hát ngọt ngào cùng nhan sắc xinh đẹp của cô đã chinh phục trái tim nhiều khán giả.

Nữ MC khoe giọng ngọt ngào trong chương trình Ca sĩ bí ẩn
Nữ MC khoe giọng ngọt ngào trong chương trình Ca sĩ bí ẩn

Xinh đẹp và tài năng, MC Huỳnh Giao chắc hẳn sẽ gây được những ảnh hưởng tích cực tới các bạn trẻ đã và đang cố gắng đi trên con đường tìm tới một tương lai mà các bạn có thể được sống là phiên bản đẹp nhất của chính mình.

“Điều quan trọng không phải là vị trí bạn đứng mà là hướng bạn đi” là châm ngôn sống cũng như là lời nhắn nhủ của cô đến với các bạn trẻ đang trong quá trình tìm kiếm bản thân trong tương lai.

Huỳnh Giao trong chương trình từ thiện Kết nối yêu thương
Huỳnh Giao trong chương trình từ thiện Kết nối yêu thương

Cảm ơn MC Huỳnh Giao đã có những chia sẻ thú vị cùng Doanh nhân tài sắc.

Chúc MC Huỳnh Giao sẽ có thêm nhiều thành công và bước đi đột phá trong tương lai sắp tới.

 

Tường Vy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here