Thư Vương – Cô nàng xinh đẹp, tự tin và bản lĩnh

Vương Anh Thư – hay được nhớ đến với cái tên Thư Vương. Cô nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo cư dân mạng nhờ vào ngoại hình xinh đẹp và thân hình đầy quyến rũ. Các bài đăng trên trang cá nhân của cô nàng luôn nhận về lượng tương tác “khủng”. Điều này phần nào chứng minh được sự quan tâm đặc biệt mà truyền thông dành cho cô. Mới đây, Anh Thư cho tung ra bộ ảnh kết hợp cùng nhiếp ảnh gia Kelvin Nguyen. Bộ ảnh khoe trọn được nét quyến rũ; cá tính và sắc sảo của cô nàng xinh đẹp.

Cận cảnh nhan sắc quyến rũ, nóng bỏng của Thư Vương

Cận cảnh nhan sắc quyến rũ, nóng bỏng của Thư Vương

Thư Vương: “Nghệ thuật là nơi tôi nuôi dưỡng tâm hồn”

Từ lâu, Thư Vương đã bộc lộ niềm đam mê nghệ thuật đầy mãnh liệt của mình. Thông qua những bức ảnh được thực hiện, cô bộc lộ bản ngã và cái tôi nghệ thuật sâu sắc. “Nghệ thuật là một thế giới đầy màu sắc để người nghệ sĩ được thỏa sức thể hiện tư duy sáng tạo. Vậy nên, Thư rất muốn được truyền tải thế giới nội tâm; cũng như những suy nghĩ và tâm tư của mình thông qua những gì mà Thư thể hiện; và cụ thể hơn chính là ở những sản phẩm nghệ thuật sau này.” – Anh Thư bộc bạch.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Kelvin Nguyen

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Kelvin Nguyen

Chính bởi suy nghĩ đó mà mỗi ngày, Thư Vương không ngừng hoàn thiện mình trong lĩnh vực chuyên môn. Và để hiện thực hóa những dự định đang ấp ủ; cô nàng luôn cố gắng trau dồi 1 cách bài bản về các lĩnh vực nghệ thuật, bao gồm diễn xuất, catwalk….

Cô nàng xinh đẹp này luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân mỗi ngày

Cô nàng xinh đẹp này luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân mỗi ngày

Bước chân trên hành trình mới đầy thử thách

Song song với giai đoạn trau dồi chuyên môn, Thư Vương cũng bắt đầu thử sức trong lĩnh vực mới. Cô nàng không muốn giới hạn bản thân mình trong bất kỳ khuôn khổ nào cả. Bên cạnh thời gian dành cho các hoạt động nghệ thuật, Anh Thư còn kinh doanh các sản phẩm làm đẹp cho phái nữ. Đồng thời, cô cũng cho mở các lớp học để chia sẻ kinh nghiệm và hiểu biết của mình; để giúp chị em phụ nữ trở nên tự tin, quyến rũ và thêm yêu bản thân.

Không chỉ xinh đẹp, Anh Thư còn vô cùng tài năng và bản lĩnh

Không chỉ xinh đẹp, Anh Thư còn vô cùng tài năng và bản lĩnh

Cảm ơn Thư Vương vì đã dành thời gian của mình cho Doanh nhân tài sắc. Chúc cho chặng đường nghệ thuật mà cô đi sẽ ngày càng thành công.